Tin nổi bật
Skip portletPortlet Menu
Anh Sơn: Tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2, năm 2014

Sáng ngày 9/9/2014, huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2, năm 2014

 
 
 

Trong thời gian qua, xã Lĩnh Sơn nổi lên nhiều mô hình nông dân làm kinh tế giỏi, đặc biệt là tại thôn 9. Thành quả này có sự đóng góp đáng kể của Hội Nông dân và Trung tâm học tập cộng đồng xã.

Xem tiếp...

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của BCH Huyện đoàn Anh Sơn năm 2014. Trong 2 ngày 10, 11 tháng 9 năm 2014, Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn xã Đỉnh sơn phối hợp với Đoàn Trường THPT Anh Sơn 3 tổ chức hoạt động duy tu, bảo dưỡng được hơn 2km đường giao thông nông thôn huyết mạch.

Xem tiếp...Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, LĐLĐ huyện và Công đoàn ngành, phối hợp có hiệu quả của các cấp chính quyền, các ngành, đoàn thể, cống hiến nhiệt tình và đầy trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo và lao động trong ngành, sự nỗ lực của BCH Công đoàn các cấp, Công đoàn giáo dục Anh Sơn đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện năm học 2013-2014.

 

Xem tiếp...Sáng ngày 9/9/2014, huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ giao nhận quân đợt 2, năm 2014

Xem tiếp...Không may mắn như bạn bè cùng trang lứa, Em Nguyễn Thị Hương xóm 8, xã Vĩnh Sơn huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, bị bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh. Để đọc được chữ Hương phải cúi đầu xuống, áp sát sách vở vào mặt rà qua, rà lại một cách rất khó khăn. Mỗi trang sách bạn bè cùng lớp chỉ đọc loáng cái là xong, còn riêng Hương phải mất hàng giờ đồng hồ mới đọc hết. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi, những năm qua thành tích học tập của Hương luôn nằm trong tốp đầu của lớp và được thầy cô bạn bè yêu mến, nể phục.

Xem tiếp... 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu

Công văn số 558/UBND-NN, ngày 8 tháng 9 năm 2014 của UBND huyện Anh Sơn

Xem tiếp...

 
 

 
 
 
giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         162
Lượt truy cập thứ:  12096992
Huyện Anh Sơn
Lượt truy cập thứ:   85500
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu