Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
du khách
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         94
Lượt truy cập thứ:  11283513
Huyện Con Cuông
Lượt truy cập thứ:   86025
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Thực hiện Nghị quyết số 09/NQ của Ban Chấp hành Tỉnh ủy  về “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng”, Đảng bộ huyện Con Cuông đã ban hành đề án với nhiều giải pháp đồng bộ trong giai đoạn 2013-2015 và những năm tiếp theo. Sau hơn 1 năm thực hiện đã có những chuyển biến đáng khích lệ ở các tổ chức cơ sở đảng.

Xem tiếp... 
 
Thông tin kinh tế - xã hội
Skip portletPortlet Menu
Phát động rộng rãi phong trào đấu tranh tố giác tội phạm
Một trong những giải pháp nhằm đưa phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” phát triển sâu rộng mà Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) đã và đang làm là phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm.
Nữ bác sỹ luôn hết lòng vì dân
Năm 1994, tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình, chuyên ngành đa khoa, chị Vi Thị Hương về công tác tại Trung tâm Y tế huyện Con Cuông và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và người bệnh. Tháng 8/2000, chị được bổ nhiệm làm phó Giám đốc Trung tâm Y tế rồi phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.
Người lính già vác tù và hàng tổng
Đến bản Xát, xã Châu Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự đổi thay ở vùng quê này. Con đường nội bản nhỏ bé, trơn trượt xưa kia nay đã được mở rộng, đời sống người dân ngày càng ổn định. Và trong câu chuyện về đời sống kinh tế, về cách làm ăn, xoá đói giảm nghèo thì người dân nơi đây luôn nhắc đến tên của trưởng bản Kha Trọng Bình góp phần không nhỏ cho bản Xát.
Con Cuông triển khai chương trình xây dựng NTM năm 2012
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Con Cuông vừa tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2012.
Con Cuông: Khởi công xây dựng 2 phòng học kiên cố
Sáng ngày  23/2,  Trường  tiểu học 2 xã Lục Dạ (huyện Con Cuông) tổ chức lễ khởi công xây dựng  thêm 2 phòng lớp học mới. Công trình gồm có 2 phòng học, diện tích sàn 103  mét vuông, thi công trong vòng 4 tháng, tổng mức đầu tư 850 triệu đồng.  Đơn vị thi công là Công ty cổ phần xây dựng Mạnh Linh.
 
Sở, ban, ngành
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu