LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Ấn tượng một Hội thi

Trong bộn bề của những ngày cuối năm, các thầy, cô giáo 3 trường mầm Non, Tiểu học và THCS xã Tam Thái đã tổ chức thành công Hội thị Nét đẹp Nhà giáo lần thứ Nhất. Bằng tài năng và vẻ đẹp duyên dáng của mình các thầy cô giáo- những thí sinh tham gia Hội thi đã đem đến cho khán giả những cung bạc cảm xúc qua các phần thi trang phục Nhà giáo Việt Nam, thi năng khiếu và ứng xử tình huống sư phạm.Hội thi Nét đẹp Nhà giáo là món quà Xuân thực sự ý nghãi mà các thầy giáo, cô giáo dành tặng ngành giáo dục huyện Tương Dương, cán bộ và nhân dân xã Tam Thái.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Hiệu quả từ nguồn vốn vay giải quyết việc làm, quỹ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp (15/09/2016 08:04 AM)

Trong những năm qua, cùng với việc vận động Đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia phong  trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ Quốc”, Huyện đoàn Tương Dương còn nỗ lực thực hiện các nội dung trong phong trào "Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp", chú trọng công tác quản lý, phát triển nguồn vốn ủy thác của NHCSXH, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên vay vốn giải quyết việc làm, quỹ hỗ trợ thanh niên lập nghiệp để phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, từng bước vươn lên làm giàu. Hiện có trên 40 mô hình kinh tế chăn nuôi, trồng trọt và khoảng 20 mô hình kinh doanh tổng hợp mang lại thu nhập từ 50 triệu đồng/năm trở lên xuất hiện trong thanh niên, trong đó có nhiều mô hình phát triển tốt, có khả năng nhân rộng và mang lại thu nhập cao từ 100-200 triệu đồng/năm.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Ngày hội của đạo lý và nghĩa tình (20/11/2016 03:36 PM)

Ngày 20-11, Ngày hiến chương các nhà giáo, ngày mà Đảng, Nhà nước và cả dân tộc tôn vinh những đóng góp to lớn của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục và đò tạo, sự nghiệp chấn hứng đất nước. Ngày 20-11 là dịp tốt để các tầng lớp nhân dân, phụ huynh và các thế hệ học sinh tri ấn thầy giáo, cô giáo- những người có công lao to lớn trong việc day chữ, rèn người.


 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Công an xã Hữu Khuông (Tương Dương): Bắt các đối tượng dùng mìn khai thác vàng trái phép (21/01/2016 08:43 AM)
Triển khai kế hoạch trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự  bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 18-19/01/2016 Công an xã Hữu Khuông do các đồng chí Vi Văn Diệu - Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Phó công an, cùng 4 chiến sĩ công an viên thường trực đã tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại khu vực đồi Khe Vái, thuộc địa bàn bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Bước chuyển mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ huyện Tương Dương (25/06/2016 09:29 PM)

Mục tiêu của công tác kiểm tra, giám sát là nhằm góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; bảo vệ và giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, ngăn ngừa và hạn chế đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu