LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Tương Dương đồng loạt giải tỏa hàng lang An toàn giao thông

Nhằm bảo đảm trật tự An toàn giao thông, bảo vệ quỹ đất phát triển kết cấu hạ tầng giao thông và hành lang An toàn giao thông, huyện Tương Dương đã ra quân đồng loạt giải tỏa vi phạm hành lang An toàn giao thông đường bộ trên địa bàn toàn huyện.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Xã Tam Quang khẩn trương thu hoạch mía niên vụ 2016-2017 (23/02/2017 05:38 PM)

Những ngày này bà con nông dân 3 bản của xã Tam Quang đang khẩn trương thu hoạch toàn bộ diện tích mía niên vụ 2016-2017, đảm bảo năng suất, chất lượng và đạt hiệu quả kinh tế.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Hạnh phúc của người cầm phấn (16/03/2017 11:33 AM)

Môn Địa Lý được xem là khó không chỉ đối với các em học sinh mà còn khó đối với giáo viên giảng dạy bộ môn này. Nhất là ở các trường vùng sâu, xa, có cùng thực trạng chung là thiếu đồ dùng dạy học. Thế nhưng với thầy giáo Vi Kim Ngân – Giáo viên dạy môn Địa lý, trường THCS Nga My, huyện Tương Dương lại được xem là thành công trong môn học này.

 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Công an xã Hữu Khuông (Tương Dương): Bắt các đối tượng dùng mìn khai thác vàng trái phép (21/01/2016 08:43 AM)
Triển khai kế hoạch trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự  bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 18-19/01/2016 Công an xã Hữu Khuông do các đồng chí Vi Văn Diệu - Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Phó công an, cùng 4 chiến sĩ công an viên thường trực đã tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại khu vực đồi Khe Vái, thuộc địa bàn bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Bước chuyển mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ huyện Tương Dương (25/06/2016 09:29 PM)

Mục tiêu của công tác kiểm tra, giám sát là nhằm góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; bảo vệ và giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, ngăn ngừa và hạn chế đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu