LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         43
Lượt truy cập thứ:  23515319
Huyện Tương Dương
Lượt truy cập thứ:   1071574
 
 
 

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng
Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng là một bộ phận rất quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ tổng kết thực tiễn sinh động trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam và nghiên cứu lý luận, Đảng ta đã khẳng định: “Kiểm tra là một trong những chức năng lãnh đạo của Đảng”, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy “Lãnh đạo phải có kiểm tra, lãnh đạo mà không có kiểm tra, thì coi như không có lãnh đạo”. Đối với Đảng bộ huyện Tương Dương, công tác kiểm tra là một bảo đảm quan trọng giữ vững nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, góp phần để Đảng bộ tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tin nổi bật
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Rau sạch ở Yên Hòa hướng đi của xóa đói giảm nghèo cho nhân dân (18/12/2015 11:03 AM)

Trong những năm gần đây sản xuất nông nghiệp tại xã Yên Hòa, huyện Tương Dương đã có nhiều chuyển biến tích cực, từ nhận thức đúng đắn của người dân đến những việc làm cụ thể. Trong đó có thể nói đến các mô hình trồng rau sạch xen canh giữa hai vụ mùa.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương tổ chức Lễ ra quân hiến máu tình nguyện năm 2015 (07/01/2016 09:06 AM)
Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2015, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tương Dương phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ ra quân hiến máu tình nguyện năm 2015.
 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Công an xã Hữu Khuông (Tương Dương): Bắt các đối tượng dùng mìn khai thác vàng trái phép (21/01/2016 08:43 AM)
Triển khai kế hoạch trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự  bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 18-19/01/2016 Công an xã Hữu Khuông do các đồng chí Vi Văn Diệu - Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Phó công an, cùng 4 chiến sĩ công an viên thường trực đã tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại khu vực đồi Khe Vái, thuộc địa bàn bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua "Dân vận khéo" (23/08/2015 09:39 PM)

Ngày 18/08/2015 trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám  và Quốc khánh 2/9, Huyện ủy tiến hành hội nghị biểu dương các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Trọng Hoàng - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành cấp huyện, Bí thư, Phó bí Đảng ủy các xã, thị trấn, Ban chỉ đạo phong trào “Dân vận khéo” và các điển hình tiên tiến.

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
THÔNG BÁO
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu