LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Bảy ngày khoét núi, ngủ rừng

Hữu Khuông là xã khó khăn nhất huyện Tương Dương, không đường, không chợ, hiện nay, mới có 3/7 bản có điện lưới quốc gia. Không chỉ không có đường đến trung tâm xã mà hệ thống giao thông kết nối từ xã đến bản, từ bản này đến bản khác cũng chưa có. Các bản của xã Hữu Khuông đều sinh sống biệt lập, không có nơi giao lưu hàng hóa, thu nhập thấp, đời sống của bà con nơi đây vô cùng khó khăn, tỷ lệ đói nghèo lên đến 84,78%.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Xã Tam Quang khẩn trương thu hoạch mía niên vụ 2016-2017 (23/02/2017 05:38 PM)

Những ngày này bà con nông dân 3 bản của xã Tam Quang đang khẩn trương thu hoạch toàn bộ diện tích mía niên vụ 2016-2017, đảm bảo năng suất, chất lượng và đạt hiệu quả kinh tế.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Đẩy mạnh thực hiện các công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017-2022 (21/02/2017 11:19 AM)

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tương Dương lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2022, ngay từ tháng 12/2016, Huyện đoàn Tương Dương đã phát động các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc có ý nghĩa,mang màu sắc riêng của tuổi trẻ chào mừng Đại hội.

 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Công an xã Hữu Khuông (Tương Dương): Bắt các đối tượng dùng mìn khai thác vàng trái phép (21/01/2016 08:43 AM)
Triển khai kế hoạch trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự  bảo vệ thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong 2 ngày 18-19/01/2016 Công an xã Hữu Khuông do các đồng chí Vi Văn Diệu - Trưởng Công an xã và 2 đồng chí Phó công an, cùng 4 chiến sĩ công an viên thường trực đã tiến hành kiểm tra, truy quét các đối tượng khai thác vàng trái phép tại khu vực đồi Khe Vái, thuộc địa bàn bản Xàn, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương.
 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Bước chuyển mới về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của Đảng bộ huyện Tương Dương (25/06/2016 09:29 PM)

Mục tiêu của công tác kiểm tra, giám sát là nhằm góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ trí tuệ, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; bảo vệ và giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, ngăn ngừa và hạn chế đảng viên vi phạm Điều lệ Đảng, các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".

 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu