LIÊN KẾT WEBSITE
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Tương Dương: Tăng cường công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết

Mặc dù Tương Dương không phải là trọng điểm của dịch sốt xuất huyết, nhưng cùng chung nỗi lo của các địa phương trong tỉnh  khi mà hiện nay thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Chính  vì thế huyện Tương Dương tăng cường nhiều biện pháp, nhằm không để dịch sốt xuất huyết xảy ra trên địa bàn.

Tin nổi bật
 
 
 
 
KINH TẾ
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Thanh niên vượt khó lập thân lập nghiệp tại địa phương (14/07/2017 10:56 PM)

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Huyện nhà, phong trào phát triển kinh tế, lập thân lập nghiệp của Huyện đoàn, tuổi trẻ Tương Dương nói chung  và ĐVTN  làm kinh tế trên mảnh đất quê hương nói riêng luôn phát huy tinh thần đoàn kết vượt khó tích cực học tập, hăng say lao động, xứng đáng là đội quân tiên phong trong mọi phong trào đổi mới.

 
VĂN HÓA - XÃ HỘI
Skip portletPortlet Menu
Ấn tượng bộ sưu tập thời trang từ rác thải của thiếu niên thị trấn Hòa Bình (26/07/2017 02:08 PM)
Với óc sáng tạo và bàn tay khéo léo, các thanh thiếu niên khối Hòa Tân, thị trấn Hòa Bình (Tương Dương) đã biến rác thải, phế liệu thành bộ những bộ thời trang ấn tượng để tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
 
AN NINH QUỐC PHÒNG
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Chủ động trong công tác phòng chống lụt bão năm 2017 (15/04/2017 04:31 PM)

Như chúng ta đã biết, năm 2016 vừa qua, huyện miền núi Tương Dương là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai, lũ lụt, với thiệt hại trên 60 tỷ đồng. Từ thực tế, bài học kinh nghiệm đó, ngay từ bây giờ huyện đã có những phương án để chủ động phòng, chống nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão lụt gây ra. Sau đây là ghi nhận của phóng viên trang truyền hình địa phương của Đài phát thanh – Truyền hình Nghệ An.


 
CHÍNH TRỊ
Skip portletPortlet Menu
Tương Dương: Công tác phát triển đảng viên mới ở vùng khó khăn (21/05/2017 04:24 PM)

Thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy Nghệ An về phát triển đảng viên tại các chi bộ có nguy cơ không còn chi bộ giai đoạn 2016-2020.  Song qua thức tế triển khai tại huyện miền núi Tương Dương vẫn còn một số khó khăn, vướng mắc mà các tổ chức cơ sở đảng cần phải có các giải pháp cụ thể và thiết thực hơn nữa thì mới có thể thu được kết quả.


 
DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ KHÁC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT HỒ SƠ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
THƯ VIỆN ẢNH
Skip portletPortlet Menu