An toàn giao thông
Skip portletPortlet Menu
 
Video an toàn giao thông
Skip portletPortlet Menu
Lễ tưởng niệm các nạn nhân an toàn giao thông
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin hoạt động
Skip portletPortlet Menu
Phối hợp tháo gỡ khó khăn trong triển khai thực hiện các dự án thành phần trên tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông
Chiều 14/9, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến với các tỉnh, thành triển khai các dự án thành phần trên tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đồng chí Lê Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị.
 
 
Văn bản hướng dẫn chỉ đạo về An toàn giao thông
Skip portletPortlet Menu
 
Skip portletPortlet Menu
Biện pháp lái xe an toàn
Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1315/QĐ-UBND ngày 24/4, về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2020 trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Làm thế nào để đỗ xe ô tô an toàn trên dốc?
Trong những chuyến dã ngoại ở khu vực đồi núi thì việc đỗ xe trên các triền dốc là điều thường xuyên xảy ra, có thể là phút dừng lại ngắm cảnh, nghỉ ngơi hay cắm trại qua đêm. Thậm chí, khi lái xe trong phố đôi lúc bạn cũng phải dừng đỗ xe ở lưng chừng dốc (hầm chung cư, dốc lên đê…). Vậy cách đỗ xe ô tô trên dốc thế nào cho an toàn?
Rà phanh liên tục khi đổ đèo - sai lầm chết người của tài xế
Lái xe đường đèo dốc vẫn luôn là thử thách với cánh tài xế, đặc biệt là đối với những người mới lái. Vì vậy, tài xế phải nằm lòng các kỹ thuật để lái xe an toàn khi đi đường đèo dốc.
Những thói quen xấu cần tránh khi lái xe ô tô
Không quan sát xung quanh, sử dụng phanh không đúng lúc hay ý thức kém về đèn tín hiệu... có thể gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An