Ngày 13 tháng 2 năm 2016
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến:           143
Lượt truy cập thứ:  23720232

 
 
 
Tin nổi bật
Skip portletPortlet Menu

Thứ trưởng Bộ Giao thông kiểm tra tiến độ cầu 900 tỷ trên sông Lam

Sáng 13/2, đồng chí Lê Đình Thọ - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận Tải đến thăm, chúc mừng năm mới cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động tại công trình cầu đường bộ Yên Xuân và kiểm tra tiến độ thi công công trình.

Bí thư Tỉnh uỷ gặp mặt đầu năm cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng nghề du lịch - thương mại Nghệ An

Sáng 13/2 đồng, chí Hồ Đức Phớc - Ủy viên BCH Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh có buổi gặp mặt đầu xuân năm mới với cán bộ, giảng viên Trường cao đẳng nghề du lịch - thương mại Nghệ An.

Gặp mặt kiều bào Nghệ An về thăm quê hương đón Xuân Bính Thân 2016.

Sáng nay 12/2 (tức mồng 5 Tết), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Gặp mặt kiều bào Nghệ An về thăm quê hương đón Xuân Bính Thân 2016.

Tập trung xây dựng nguồn để phát triển nhân lực bền vững

Bước sang năm 2016 - mở đầu của một nhiệm kỳ mới với mục tiêu, nhiệm vụ mới trong bối cảnh thời đại không ngừng vận động, nhiều vận hội và không ít thách thức đang chờ đón ở phía trước. Phải làm thế nào để đạt được những mục tiêu đề ra cho năm 2016, tạo đà thuận lợi cho một nhiệm kỳ thắng lợi, đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà? Phóng viên có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát triển trên nền tảng, hội nhập sâu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Năm 2015 khép lại với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh nhà như Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An và toàn quốc, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng trong hành trình vươn tầm ra khu vực và quốc tế. bước vào năm 2016, chúng ta cũng bước sang một nhiệm kỳ phát triển mới với nhiều cơ hội, thách thức và nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Dâng hương và cung tiến bánh chưng tại Khu mộ bà Hoàng Thị Loan
Sáng 13/2/2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch Nghệ An tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và cung tiến bánh chưng viếng Bà Hoàng Thị Loan - thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu mộ trên núi Đại Huệ, thuộc địa bàn xã Nam Giang, huyện Nam Đàn.


 
 
 
 
 
  • Các Sở, Ban ngành
  • Huyện, Thành phố, Thị xã
  • Các tổ chức CT - XH

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin quảng bá
 
 
 
 
 
 
Dân hỏi CQCN trả lời
Skip portletPortlet Menu
Trạm BTS và sức khỏe con người

Xem tiếp...

 
 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tra cứu
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An