Ngày 12 tháng 2 năm 2016
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Trực tuyến:           245
Lượt truy cập thứ:  23676758

 
 
 
Tin nổi bật
Skip portletPortlet Menu

Tập trung xây dựng nguồn để phát triển nhân lực bền vững

Bước sang năm 2016 - mở đầu của một nhiệm kỳ mới với mục tiêu, nhiệm vụ mới trong bối cảnh thời đại không ngừng vận động, nhiều vận hội và không ít thách thức đang chờ đón ở phía trước. Phải làm thế nào để đạt được những mục tiêu đề ra cho năm 2016, tạo đà thuận lợi cho một nhiệm kỳ thắng lợi, đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà? Phóng viên có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát triển trên nền tảng, hội nhập sâu, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội

Năm 2015 khép lại với nhiều sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh nhà như Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An và toàn quốc, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đây cũng là năm đánh dấu nhiều bước tiến quan trọng của Việt Nam nói chung, Nghệ An nói riêng trong hành trình vươn tầm ra khu vực và quốc tế. bước vào năm 2016, chúng ta cũng bước sang một nhiệm kỳ phát triển mới với nhiều cơ hội, thách thức và nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa

Tối ngày 7/2, trước thời điểm đón giao thừa năm Bính Thân 2016, đồng chí Nguyễn Xuân Đường  – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết tại Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và Công ty Điện lực Nghệ An.

Thư chúc Tết Bính Thân 2016 của Chủ tịch nước

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Bính Thân 2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc Tết đến đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài, các bạn nước ngoài đang sinh sống, làm việc, học tập ở Việt Nam.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn chúc Tết các đơn vị trong đêm giao thừa

Tối ngày 7/2 (29 Tết), đồng chí Nguyễn Xuân Sơn  – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến chúc Tết cán bộ, phóng viên Báo Nghệ An và cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh. Cùng đi có đồng chí Trần Công Dương - Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Công điện bảo đảm ATGT và hoạt động vận tải dịp Tết
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa có công điện gửi các Bộ: GTVT, Công an, TT&TT cùng Ban An toàn giao thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán.
 
Tin hoạt động từ các đơn vị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
  • Các Sở, Ban ngành
  • Huyện, Thành phố, Thị xã
  • Các tổ chức CT - XH

 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin quảng bá
 
 
 
 
 
 
Dân hỏi CQCN trả lời
Skip portletPortlet Menu
Trạm BTS và sức khỏe con người

Xem tiếp...

 
 
Skip portletPortlet Menu
Thông tin tra cứu
 
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An