www.tnmt.nghean.gov.vn
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         51
Lượt truy cập thứ:  18660485
Sở Tài Nguyen Môi Trường
Lượt truy cập thứ:   251936
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Chiều ngày 21 tháng 4 năm 2015, tại Nhà khách Nghệ An, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 và triển khai nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015- 2020.

Dự hội nghị có các ông: Đinh Viết Hồng- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Duy Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Võ Văn Ngọc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; các đồng chí là lãnh đạo sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; cùng các đồng chí là viên chức, công chức tiêu biểu của Sở trong giai đoạn 2010-2015.

Xem tiếp...

 
 
Tin tức chung
Skip portletPortlet Menu
Hội nghị điển hình tiên tiến Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An

Chiều ngày 08/4/2015, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến với sự có mặt đầy đủ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Quỹ BVMT.

Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật Môi trường Nghệ An hoàn thành đợt quan trắc mạng quý I năm 2015

Trong những năm qua, Trung tâm Quan trắc và Kỹ thuật môi trường được Sở Tài nguyên và Môi trường giao thực hiện việc quan trắc môi trường trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đã đóng góp tích cực trong công tác quản lý, điều tra đánh giá hiện trạng, diễn biến chất lượng môi trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Bảo vệ tài nguyên nước - trách nhiệm của toàn xã hội

(Baonghean.vn) - LTS: Nước là nguồn tài nguyên quý báu, có quan hệ thiết yếu đối với mọi sự sống trên Trái đất. Bởi vậy, việc bảo vệ, khai thác, sử dụng hợp lý nguồn nước luôn được quan tâm đúng mức. Nhân dịp hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2015, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Võ Văn Ngọc - Phó Giám đốc Sở TN&MT, giúp độc giả rõ hơn thực trạng và những việc cần làm để bảo vệ, giữ gìn nguồn nước...

Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An làm việc với một số doanh nghiệp và các chủ trang trại chăn nuôi địa bàn huyện Hưng Nguyên

Sáng ngày 12/03/2015, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp huyện Hưng Nguyên tổ chức buổi làm việc với một số doanh nghiệp và các chủ trang trại chăn nuôi địa bàn huyện Hưng Nguyên tại Hội trường UBND huyện Hưng Nguyên để giới thiệu về hoạt động cho vay lãi suất ưu đãi từ nguồn Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An năm 2015, đồng thời hướng dẫn hồ sơ, thủ tục vay vốn cũng như giải đáp một số thắc của các doanh nghiệp, chủ trang trại có nhu cầu vay vốn từ Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An.

GIẢI THƯỞNG MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM 2015

            Giải thưởng Môi trường Việt Nam là giải thưởng chính thức, duy nhất của Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường. Giải thưởng được xét tặng 02 năm một lần nhằm động viên, khuyết khích phong trào bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đồng thời tuyên truyền giới thiệu các gương điển hình tiên tiến về bảo vệ môi trường, lan tỏa phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Xem tiếp...
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu