www.tnmt.nghean.gov.vn
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         55
Lượt truy cập thứ:  18419282
Sở Tài Nguyen Môi Trường
Lượt truy cập thứ:   244331
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Tài nguyên Môi trường, ngày 27/3/2015 Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có: đồng chí Phan Duy Hùng – Uỷ viên BCH Đảng ủy – Chủ nhiệm Ban kiểm tra Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Trọng Phượng – Uỷ viên BCH Đảng ủy.

Xem tiếp...

 
 
Tin tức chung
Skip portletPortlet Menu
Bảo vệ tài nguyên nước - trách nhiệm của toàn xã hội

(Baonghean.vn) - LTS: Nước là nguồn tài nguyên quý báu, có quan hệ thiết yếu đối với mọi sự sống trên Trái đất. Bởi vậy, việc bảo vệ, khai thác, sử dụng hợp lý nguồn nước luôn được quan tâm đúng mức. Nhân dịp hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2015, Báo Nghệ An có cuộc trao đổi với đồng chí Võ Văn Ngọc - Phó Giám đốc Sở TN&MT, giúp độc giả rõ hơn thực trạng và những việc cần làm để bảo vệ, giữ gìn nguồn nước...

Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An làm việc với một số doanh nghiệp và các chủ trang trại chăn nuôi địa bàn huyện Hưng Nguyên

Sáng ngày 12/03/2015, Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp huyện Hưng Nguyên tổ chức buổi làm việc với một số doanh nghiệp và các chủ trang trại chăn nuôi địa bàn huyện Hưng Nguyên tại Hội trường UBND huyện Hưng Nguyên để giới thiệu về hoạt động cho vay lãi suất ưu đãi từ nguồn Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An năm 2015, đồng thời hướng dẫn hồ sơ, thủ tục vay vốn cũng như giải đáp một số thắc của các doanh nghiệp, chủ trang trại có nhu cầu vay vốn từ Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An.

GIẢI THƯỞNG MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM 2015

            Giải thưởng Môi trường Việt Nam là giải thưởng chính thức, duy nhất của Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng cho các tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ môi trường. Giải thưởng được xét tặng 02 năm một lần nhằm động viên, khuyết khích phong trào bảo vệ môi trường, góp phần phát triển kinh tế - xã hội bền vững, đồng thời tuyên truyền giới thiệu các gương điển hình tiên tiến về bảo vệ môi trường, lan tỏa phong trào thi đua yêu nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ tài chính năm 2015

Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An là tổ chức tài chính Nhà nước, được thành lập theo Quyết định số 43/2011/QĐ-UBND ngày 13/09/2011 của UBND tỉnh Nghệ An. Quỹ Bảo vệ môi trường Nghệ An có chức năng hỗ trợ tài chính cho các tổ chức, cá nhân có các chương trình, dự án đầu tư hoặc phương án đề nghị tài trợ thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường có mục tiêu cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường; xử lý chất thải, tái chế chất thải hoặc phế liệu; phòng, chống, khắc phục ô nhiễm, suy thoái và sự cố môi trường; nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng; bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Một số tổ chức khai thác khoáng sản trên địa bàn huyện Quỳ Hợp chưa thực hiện nộp tiền ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường

Ngày 05/9/2014, UBND tỉnh Nghệ An đã có Quyết định số 4313/QĐ-UBND về việc kiện toàn Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra việc thực hiện các quy định của Nhà nước về ký quỹ cải tạo, phục hồi môi trường và thuê đất đối với hoạt động khai thác, chế biến khoáng sản trên địa bàn huyện Quỳ Hợp. Đoàn kiểm tra có sự tham gia đại diện các Sở: Tài nguyên và Môi trường (Trưởng đoàn), Cục thuế  và các thành viên đoàn là Công an Tỉnh, UBND huyện Quỳ Hợp, Chi Cục thuế huyện Quỳ Hợp.

Xem tiếp...
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu