Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội Nông dân Thanh Thịnh tổ chức tham quan mô hình vườn mẫu

Ngày 10/8, Hội Nông dân xã Thanh Thịnh đã tổ chức cho các 13 hộ gia đình đi tham quan các mô hình vườn mẫu tại 2 xã Thanh Hòa và Phong Thịnh.

Thanh Chương: Chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về tài nguyên

Ngày 12/8, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị chấn chỉnh công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Đình Thanh – P. Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

XÔ VIẾT THANH CHƯƠNG – NƠI XÁC LẬP NHỮNG ĐỈNH CAO TRONG PHONG TRÀO XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH 1930

Đã 89 năm đi qua, phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh càng lùi sâu về quá khứ, nhưng những tên đất, tên người, những “đỉnh cao cách mạng” đã mãi mãi đi vào vào lịch sử, đi vào thi ca, đi vào truyền thống yêu nước của dân tộc. Truyền thống Xô viết 1930 – 1931 trở thành niềm tự hào của người xứ Nghệ và cũng làm nên cốt cách, truyền thống của một miền quê cách mạng “đi đầu dậy trước” trong phong trào Xô viết Nghệ Tĩnh - Xô viết Thanh Chương.

Thanh Chương: Bảo vệ thành công gần 500ha cam trong nắng hạn.

Nắng hạn đã và đang thực sự là thảm họa đối với sản xuất nông nghiệp. Để bảo vệ cho diện tích cam không bị chết, héo do nắng hạn kéo dài, thời gian qua nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Thanh Chương đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng để đầu tư cho công tác chống hạn cho cây Cam, đưa lại hiệu quả thiết thực.

 

Đoàn liên ngành kiểm tra công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em

Ngày 6/8, đoàn công tác liên ngành của tỉnh do đồng chí Vi Ngọc Quỳnh -P. Giám đốc sở LĐ-TBXH làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019 của tuổi trẻ lực lượng vũ trang huyện Thanh Chương

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2019. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo đoàn viên, thanh niên trong lực lượng vũ trang đẩy mạnh Chiến dịch “Hành quân xanh” năm 2019 nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong lực lượng vũ trang chung tay vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, củng cố tình hình an ninh trật tự góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

 

Đảng bộ huyện sơ kết công tác xây dựng Đảng năm 2019

Vừa qua, Đảng bộ huyện Thanh Chương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Các đồng chí Nguyễn Hữu Vinh – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội nghị.

NHCS XH huyện Thanh Chương đồng hành cùng bà con nhân dân

Sau hơn 10 năm rời quê cũ ở huyện Tương Dương về xã Ngọc Lâm và Thanh Sơn huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An theo diện tái định cư, nhường đất để xây dựng thủy điện Bản Vẽ, bà con đồng bào nơi đây không tránh khỏi những khó khăn ban đầu trong việc tìm hướng phát triển kinh tế. Để người dân yên tâm ổn định cuộc sống, chính quyền địa phương, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Thanh Chương luôn đồng hành với bà con trong lao động sản xuất và triển khai nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao.

Lãnh đạo huyện Thanh Chương dâng hương các AHLS tại Quảng Trị

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1949 – 27/7/2017), ngày 20/7, các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND – UBMTTQ và đại diện các ban, phòng, ngành, các tổ chức đoàn thể của huyện do đồng chí Lê Đình Thanh – UV BTV Huyện ủy – P. Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã tổ chức đi dâng hương, dâng hoa viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, và các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Thành Cổ Quảng Trị và Nghĩa trang đường 9 thuộc tỉnh Quảng Trị.

HĐND xã Thanh Tiên khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 10

Ngày 29/7, Hội đồng nhân dân xã Thanh Tiên khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 10. Về dự có các vị đại biểu HĐND huyện được bầu tại địa phương.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu