Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương thu được gần 500 đơn vị máu (21/09/2020 08:06 AM)

Sáng nay ngày 20/9, Tại trung tâm văn hóa huyện Thanh Chương, UBND huyện ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máy Tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu với chủ đề “ Trao giọt máu đào tiếp thêm sức sống”.


Các đoàn viên, Thanh niên, cán bộ CNVC, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân phấn khởi đi hiến máu tình nguyện. Trong buổi sáng thu đực gần 500 đơn vị máu

 

Đây là lần thứ 2 huyện Thanh Chương tổ chức hiến máu nhân đạo. Tham gia hiến máu lần này có trên 800 người là các đoàn viên, thanh niên, cán bộ CNVC, lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn huyện. Trong một buổi sáng tổ chức hiến máu đã thu được gần 500 đơn vị máu. Tính từ đầu năm 2020 đến nay huyện Thanh Chương đã tổ chức được  2 lần hiến máu tình nguyện với tổng số người tham gia khoảng trên 1000 người và số máu thu được khoảng gần 1000 đơn vị máu. Được biết Thanh Chương là đơn vị đứng đầu cả tỉnh trong việc hiến máu nhân đạo cũng như chất lượng máu đảm bảo theo yêu cầu đã đề ra. Dự kiến cuối năm 2020 huyện tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, để tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3.

Văn Lý – Đình Hào

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu