Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao tặng HH 80 năm tuổi Đảng tại xã Võ Liệt. (12/09/2019 02:59 PM)

Ngày 12/9, Đảng bộ xã Võ Liệt đã tổ chức lễ trao huy hiệu 80 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Tố Đức ở thôn Kim Tiến xã Võ Liệt.

Về dự và trào Huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Đắc Vinh – UV Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Nam Đình -UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư các cơ quan cấp tỉnh. Về dự còn có các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt của huyện.

 

Đồng chí Phan Tố Đức sinh năm 1916, từ năm 1937 đồng chí đã tham gia hoạt động cách mạng và đến năm 1940 thì đồng chí được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Đông Dương. Từ tháng 8/1940 đến tháng 3/1941 đồng chí là ủy viên chấp hành tổng Đảng bộ tổng Võ Liệt, tháng 4/1941 đồng chí bị Đế quốc Pháp bắt và phải chịu sự tra tấn rất khắc nghiệt, đồng chí vẫn trung kiên và tiếp tục cống hiến cho cách mạng Việt Nam, ngồi tù từ đến tháng 6/1945 tại nhà lao Buôn Mê Thuột; tháng 7/1945 đến tháng 9/1945 đồng chí tham gia hoạt động Việt Minh ở Nha Trang; từ tháng 10/1945 đến tháng 3 năm 1946 đồng chí là cán bộ ủy ban tuyên truyền cách mạng Nghệ An, thời gian sau đó đồng chí trải qua nhiều chức vụ ở các ban cấp tỉnh. Từ năm 1979 đến nay đồng chí nghỉ hưu, sống và sinh hoạt tại xã Võ Liệt.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy  trao Huy hiệu và  chúc mừng cụ

 

Về dự trao HH Đảng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng, ghi nhận công lao to lớn của đồng chí Phan Tố Đức trong sự nghiệp hoạt động cách mạng, đồng thời mong muốn đồng chí luôn sống vui, sống khỏe để mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Dịp này, Đảng bộ huyện, Đảng bộ xã Võ Liệt cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí.

 

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu