Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương tổ chức thành công Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện năm 2019 (04/09/2019 10:37 AM)

 Thực hiện kế hoạch số 88 ngày 27/6/2019 của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy về việc tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Nghệ An năm 2019. Trong 2 ngày 29, 30/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện năm 2019. Về dự có đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư Thường trực Huyện ủy.


Báo cáo viên xã Xuân Tường thể hiện phần thi của mình

 

Tham gia hội thi có 38 đồng chí báo cáo viên Đảng ủy các xã, Thị Trấn. Trong thời gian 2 ngày tranh tài, các thí sinh đã tham gia với sự chuẩn bị công phu, chu đáo về mặt nội dung cũng như kỹ năng thuyết trình các chủ đề tập trung vào tuyên truyền sâu rộng chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, phổ biến giáo dục, quán triệt các chỉ đạo, chỉ thị, nghị quyết, quan điểm, đường lối của Đảng và của nhà nước, các vẫn đề thời sự quan trọng của huyện, tỉnh, của đất nước và thế giới, vận động nhân dân hưởng ứng, thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia NTM trên địa bàn…


Trao giải nhất cho BCV xuất sắc thuộc đơn vị xã Thanh Mỹ

 

 

Hội thi là dịp để các báo cáo viên khẳng định năng lực trình độ của mình, qua đó đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn toàn huyện, giúp cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần làm chuyển biến nhận thức nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy về vị trí vai trò của công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng từ đó có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới. Tổng kết hội thi có 21 đồng chí đạt loại giỏi, 15 đồng chí đạt loại khá, trong đó ban tổ chức lựa chọn trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích.

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu