Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 10 năm 2019 (31/10/2019 02:47 PM)

Ngày 28/10, Ban tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 10 và sinh hoạt CLB Thời sự quý 3 năm 2019. Tham dự có đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư TT Huyện ủy. Đặc biệt, Hội nghị vinh dự được nghe PGS.TS, Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược - Bộ Công an truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật của thế giới, khu vực và hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta. 

Đông đủ đại biểu tham dự Hội nghị

Trong thời gian qua, đặc biệt là 9 tháng đầu năm 2019, kinh tế Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc, tạo điều kiện cho hội nhập quốc tế. Về đối ngoại, Thiếu tướng Lê Văn Cương cho rằng Việt Nam đã có rất nhiều thành tựu đáng tự hào, tiêu biểu là việc tổ chức thành công Hội nghị Cấp cao lần thứ 25 Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC 25) 2017 tại Đà Nẵng; Hội nghị Diễn đàn kinh tế thế giới về ASEAN 2018 tại Hà Nội và gần đây nhất là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 diễn ra vào tháng 2 năm 2019 tại Hà Nội. Tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2, tuy hai bên không ra được tuyên bố chung, nhưng qua hội nghị này, vai trò và vị trí của nước ta đã được nâng cao trên trường quốc tế; khẳng định được uy tín, trách nhiệm với những đóng góp tích cực của Việt Nam đối với hoà bình của thế giới và khu vực.           

GS.TS, Thiếu tướng Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược - Bộ Công an truyền đạt các chuyên đề

 

Tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Văn Cương cũng đã đi sâu phân tích một số vụ án tham nhũng lớn và nhấn mạnh đến những tác động tích cực của việc phòng, chống tham nhũng mà Đảng ta đã và đang làm quyết liệt thực hiện thời gian qua đối với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; vai trò quan trọng trong việc lựa chọn cán bộ, việc sử dụng mạng xã hội, những nguy cơ có thể xảy ra trong môi trường không gian mạng; âm mưu thủ đoạn của Trung Quốc khi mang tàu khảo sát Hải Dương 8 ra bãi Tư Chính của Việt Nam; cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, ảnh hưởng của cuộc chiến này với nền kinh tế thế giới, thách thức, cơ hội đối với Việt Nam trong phát triển KT-XH và nhiều nội dung quan trọng khác...

 

Những thông tin trao đổi tại hội nghị nhằm giúp đội ngũ bão cáo viên, lãnh đạo của huyện nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật của quốc tế và tình hình KT-XH nước ta 9 tháng đầu năm; nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới, từ đó, kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

 

Thành Trung

Đài Thanh Chương
 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu