Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi diễn ra thành công tốt đẹp (30/08/2019 02:47 PM)

Ngày 28, 29/8, UBND huyện đã phối hợp với các cụm tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật giỏi năm 2019 .Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Chiến -Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Màn chào hỏi ấn tượng đến từ đơn vị Thị trấn. Ảnh Ngọc Dịu

Phần thi tìm hiểu kiến thức của đơn vị Ngọc Sơn. Ảnh Thành Trung

 

Các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm giới thiệu về đội mình, phần thi kiến thức và phần thi kỹ năng thuyết trình. Thông qua các phần thi, các đội đã mang đến cho khán giải những màn chào hỏi đầy ấn tượng, nhiều câu trả lời phần kiến thức pháp luật chính xác, đặc biệt là khả năng thuyết trình, tuyên truyền đầy thuyết phục, điều đó cũng cho thấy sự chuẩn bị công phu, chu đáo và nghiêm túc của các đội về tham gia hội thi. Các nội dung tuyên truyền chủ yếu tập trung vào các văn bản luật mới được Quốc hội thông qua có ảnh hưởng trực tiếp đến nhân dân như: Bộ luật dân sự, Bộ luật hình sự, Luật đất đai, luật môi trường, luật khiếu nại tố cáo…Thông qua các phần thi, sẽ góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, tạo sự chuyển biến về việc chấp hành pháp luật của người dân.

Đây cũng là dịp để các báo cáo viên, tuyên truyền viên có dịp gặp gỡ, giáo lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật.

 

 

Thành Trung

 

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu