Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương tổ chức hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đông bào Công giáo lần thứ V, giai đoạn 2015-2020 (21/08/2019 09:24 AM)

Sáng ngày 16/8/2019 Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Ban Đoàn kết Công giáo huyện tổ chức Hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đông bào Công giáo lần thứ V, giai đoạn 2015-2020

Toàn cảnh Hội nghị

Trước thềm diễn ra hội nghị, vào chiều ngày 15/8/2019 tại sân vận động huyện Thanh Chương, Ban Đoàn kết Công giáo huyện đã phối hợp với Giới trẻ giáo xứ Đại Yên huyện Thanh Chương và Giới trẻ giáo xứ Sơn La huyện Đô Lương tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội tuyển của 2 giáo xứ, được đông đảo bà con nhân dân của 2 huyện về cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình. Rất vinh dự là có các đồng chí Lãnh đạo huyện cùng đến cổ vũ và ủng hộ cho phong trào . Đây là những hoạt động rất ý nghĩa, tạo mối đoàn kết, gắn bó giữa đồng bào Công giáo và các tầng lớp nhân dân giữa 2 huyện Đô Lương và Thanh Chương

Hình ảnh tại Hội nghị biểu dương

Nhìn lại 5 năm qua, đồng bào Công giáo huyện nhà đã có nhiều đóng góp trong phong trào thi đua ““Toàn dân Đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo”. Hội nghị biểu dương đồng bào Công giáo huyện nhà là dịp tôn vinh và biểu dương các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo, nhằm để khuyến khích, động viên đồng bào Công giáo trong việc thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, các phong trào, các cuộc vận động mà Đảng, Nhà nước, Mặt trân và địa phương phát động.

Đồng thời để đánh giá những kết quả đạt được, nêu ra  những vấn đề còn tồn tại từ đó đưa ra những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào “Toàn dân Đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, sống tốt đời, đẹp đạo”

Hội nghị được nghe các ý kiến tham luận của các gương điển hình, gương người tốt, việc tốt  trong đồng bào Công giáo về tham dự; ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và của Lãnh đạo huyện.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương cử 05 đại biểu đi dự Hội nghị biểu dương ở tỉnh; 14 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu được Chủ tịch UBND huyện khen thưởng;  Tập thể Ban Đoàn kết Công giáo huyện và 01 cá nhân tiêu biểu được đề nghị UBND tỉnh khen thưởng.

Hội nghị Biểu dương gương người tốt, việc tốt trong đồng bào Công giáo huyện Thanh Chương lần thứ V, giai đoạn 2015-2020 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong đồng bào Công giáo và các đại biểu về dự hội nghị .

 

 

                                                                                                                                                  Công Khanh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu