Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương khánh thành 2 trường học trị giá 15 tỷ đồng (11/09/2019 02:17 PM)

Hòa chung trong không khí khai giảng của cả nước. Vừa qua, trường Tiểu học Cát Văn đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Cát Văn do Ngân hàng Agribank tài trợ. Về dự Có lãnh đạo Ngân hàng Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, Agribank Thanh Chương, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Quế- Chủ tịch UBND huyện.

 

Tại đây, các đại biểu đã được nghe thư của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới. Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đánh hồi trống khai giảng năm học 2019-2020.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng và phát biểu tại buổi lễ

 

Cát Văn là xã miền núi nằm xa trung tâm huyện, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề nông, điều kiện kinh tế, xã hội đang còn gặp khó khăn. Trường Tiểu học Cát Văn có 2 điểm trường với 480 học sinh. Là cơ sở giáo dục được xây dưng lâu đời nhất so với các trường tiểu học trên địa bàn huyện nên cơ sở vật chất trường học xuống cấp nghiêm trọng, trang thiết bị dạy học cho học sinh còn thiếu thốn chưa đáp ứng được yêu cầu tôi thiểu cho các hoạt động của nhà trường. Trước những khó khăn trên, trường đã được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank Việt Nam) quyết định tài trợ cho nhà trường xây mới trường Tiểu học với trị giá gần 10 tỷ đồng. Sau một thời gian thi công bởi công ty Xây dựng Tuấn Hồng, đến nay từ ngôi trường cấp 4 xập xệ đã được thay thế bằng ngôi trường 2 tầng với 20 phòng học khang trang, bề thế. Với cảnh quan sân trường rộng rãi, sạch đẹp.

Cắt băng khánh thành trường Tiểu học Cát Văn trị giá gần 10 tỷ đồng

 

Về dự, cắt băng khánh thành và phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo Agribanh chi nhánh Nam Nghệ An và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và yêu cầu trường sử dụng và phát huy tốt cơ sở vật chất được thụ hưởng, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học, xem đây là tiền đề để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia trong thời gian tới. Đồng thời gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới Ngân hàng Agribank Việt Nam sẽ có nhiều hoạt động quan tâm đến địa phương nhiều hơn nữa.

 

Cũng nhân dịp này, trường THCS xã Thanh Lĩnh cũng đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và khánh thành dãy phòng học mới 2 tầng với gồm 6 phòng học chức năng, các công trình phụ trợ khác như cổng trường, bờ tường, nhà bảo vệ với tổng kinh phí trên 5 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền đều do Ngân hàng Agribank Việt Nam tài trợ.

 

Thành Trung

 

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu