Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Hội LHPN huyện tổng kết công tác hội năm 2019 (09/01/2020 10:50 AM)

Ngày 6/1, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữa năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Khen thưởng cho cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019

 

 Năm 2019, phong trào và hoạt động của Hội tiếp tục được phát triển và đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động. Hội LHPN từ huyện đến cơ sở luôn đoàn kết, phát huy vai trò nòng cốt, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ huyện nhà tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, làm tốt chức năng đại diện chăm lo bảo vệ quyền lợi, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ. Phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và 2 cuộc vận động”Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” được triển khai sâu rộng, có hiệu quả, trong quá trình thực hiện tổ chức Hội từ huyện đến cơ sở đã vận dụng linh hoạt, cụ thể hóa thành những phong trào phù hợp với địa bàn, đặc thù công việc và đối tượng để động viên thu hút chị em tham gia như phong trào “Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo 19/5”, “Phụ nữ chung tay xây dựng NTM”, “Phụ nữ nói không với thực phẩm bẩn” phong trào biến rác thải thành con giống, thành làn nhựa, thành đường hoa, khu vui chơi giải trí cho trẻ em”…14/14 chỉ tiêu nội dung thi đua tỉnh giao đều vượt. Một số cơ sở hội đã xây dựng được mô hình, điển hình tiêu biểu và cách làm hay, sáng tạo. Hoạt động phong trào và công tác hội từ huyện đến cơ sở đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH, ANQP và chương trình QG về xây dựng NTM của địa phương, được cấp ủy, chính quyền các cấp ghi nhận, đánh giá cao, vai trò vị thế của hội ngày càng được khẳng định.

 

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thẳng thắn nêu lên những tồn tại hạn chế, chỉ ra nguyên nhân để khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2020 đó là tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” với trọng tâm ưu tiên phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; tổ chức tốt các hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ, 130 năm ngày sinh Chủ tịch HCM và 90 năm ngày thành lập Hội LHPN VN; phát động đợt thi đua hưởng ứng chủ đề “Phụ nữ Thanh Chương làm theo lời Bác dặn”, chào mừng ĐH Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tập trung thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ do NQ ĐH phụ nữ toàn quốc lần thứ 12 và NQĐH phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đề ra…

 

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu