Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: một nhà thuốc tặng trên 3000 khẩu trang cho các nhà trường (04/02/2020 01:59 PM)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus corona và tình trạng khẩu trang y tế khan hiếm một nhà thuốc tại xã Thanh Lĩnh huyện Thanh Chương đã trao tặng các nhà trường tên địa bàn xã trên 3000 chiếc khẩu trang.

Anh Trần Đức Hào trực tiếp phát khẩu trang cho học sinh trường THCS Thanh Lĩnh

 

 

Người có tấm lòng hảo tâm này là vợ chồng anh Trần Đức Hào và vợ là Trần Thị Hòa chủ cửa hàng thuốc Hào Hòa tại cổng lớn chợ Đồng Du Xã Thanh Lĩnh. Nói về hành động nhân đạo này của mình anh Hào cho biết: “Là một trong những cửa hàng thuốc lớn có uy tín, hàng ngày chúng tôi luôn phục vụ bà con tận tình, nay trước đại dịch tôi thấy mình có trách nhiệm với công đồng. 3100 chiếc khẩu trang này tôi tặng các nhà trường để phát cho các cháu vì đây là nơi tập trung đông người và là đối tượng dễ bị tổn thương cần dược bảo vệ”.

 

Cùng trực tiếp trao khẩu trang cho các cháu với anh Hào và các thầy cô giáo anh Nguyễn Hoàng Phú- P. Bí thư đoàn xã Thanh Lĩnh- Thanh Chương cho biết: đoàn xã đã phối hợp thực hiện nhiều chương trình phòng chống dịch. Đơn vị đã và sẽ làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho tuổi trẻ, người dân, đặc biệt là học sinh trong các nhà trương. Đồng thời sẽ vận động các nhà thuốc, tổ chức y tế và người hảo tâm tiếp tục ủng hộ, khẩu trang và các vật dụng khác giúp phòng chống dich hiệu quả.

 

 Được biết đến thời điểm này trên địa bàn huyện Thanh Chương chưa phát hiện người nhiễm virus corona. Các cửa hàng, nhà thuốc đang có đầy đủ các loại khẩu trang và không có biểu hiện lợi dụng để tăng giá.

 

Đình Hà

Đài Thanh Chương.

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu