Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương người nông dân trồng chè gặp khó trước đại dịch Covid-19

Hiện nay các bà con trồng chè trên địa bàn huyện Thanh Chương đang bước vào vụ thu hoạch, mặc dù năng suất vượt trội so với mọi năm, nhưng giá thu mua chè búp tươi giảm sâu so với mọi năm, hiện tai do đại dịch Covid – 19 nên giá bán chỉ đạt được khoảng 50% so với trước đây.

Thanh Chương bàn giao đưa vào sử dụng biển Kính chào quý khách

Ngày 16/4, Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã tiến hành kiểm tra và nhận bàn giao công trình 2 biển Thanh Chương kính chào quý khách trên tuyến HCM.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thanh Chương nỗ lực và Đồng hành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19!

83 ngày kể từ ngày Việt Nam ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên, 23 tháng 01 năm 2020. Tính đến hôm nay, 16 tháng 4 năm 2020 Việt Nam ghi nhận 268 ca nhiễm, trong đó 171 bệnh nhân đã xuất viện và chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào. Đó là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng chức năng và đặc biệt sự phối hợp với ý thức và trách nhiệm cao của mọi người dân trên các vùng miền đất nước. Tin chắc rằng, thời gian tới Việt Nam chúng ta sẽ tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Thanh Chương: Bàn giao126 công dân đã hoàn thành nhiệm vụ cách ly tập trung.

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, huyện Thanh Chương được giao chỉ tiêu tiếp nhận và cách ly tập trung 126 công dân đi làm ăn từ các nước Lào và Thái Lan về. Sau 14 ngày cách ly tập trung, các công dân đều có sức khỏe tốt.

Thanh Chương: Thu được gần 1 tỷ đồng ủng hộ phòng chống covid 19

Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covit 19 trên địa bàn huyện, trong thời gian qua cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện đã tự nguyện, hỗ trợ hàng trăm triệu đồng tại các khu cách ly tập trung nhằm động viên, an ủi  giúp các công dân về cách ly tập trung cũng như những người làm nhiệm vụ tại đây hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Nam Đình-UVBTV tỉnh ủy-Bí thư đảng ủy khối cơ quan tỉnh thăm và tặng quà khu cách ly.

Nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch covit 19 tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Thanh Chương. Vừa qua, đồng chí Nguyễn Nam Đình-ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã và Sư đoàn Bộ binh 324 quân khu 4 về thăm và tặng quà tại các điểm cách ly.

Thị Trấn Thanh chương: Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Chỉ thị 15 của thủ tướng Chính phủ về thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch covid 19. Theo đó, bắt đầu từ 0h ngày 28/3 đến 15/4 dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1phòng, không tự tập từ 10 người trở lên, phạm vi ngoài công sở, trường học, bệnh viện, yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiếu 2m giữa người với người tại các địa diểm công cộng. Tậm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn, trừ các cơ sở kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ thiết yếu….

Thanh Chương: tiếp nhận 122 người về các khu vực cách ly tập trung

Để đảm bảo cho việc tiếp nhận và cách lý tập trung công dân Việt Nam từ nước ngoài về quê đạt kết quả cao, trong thời gian qua huyện Thanh chương đã tập trung làm tốt công tác chuẩn bị mọi điều kiện để góp phần cùng cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19.

Thanh Chương: Cơ quan Chính quyền ủng hộ quỹ phòng chống covit 19

Thực hiện thư kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 26/3 Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống bệnh covít 19 với mức ủng hộ mỗi người 1 ngày lương.

Nông dân trồng lạc cho thu nhập cao

Với chủ trương khai thác tiềm năng, đẩy mạnh sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp những năm qua người dân các xã dọc Sông Lam huyện Thanh Chương đã khai tác đất bãi bồi ven sông trồng các loại cây cho thu nhập cao. Trong đó sản phẩm lạc bia tại xã Thanh Long đang thực sự hấp dân.

<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu