Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Liên: Dấu ấn một nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ qua  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Liên đã phát huy nội lực, tranh thủ tốt về ngoại lực, bằng những giải pháp quyết liệt, mang tính đột phá để thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo bước chuyển tích cực về mọi mặt. Đây sẽ là tiền đề để đảng bộ và nhân dân xã Thanh Liên tiếp tục vươn xa hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020-2025

Thanh Chương: tổ chức 3 khu cách ly tập trung

UBND huyện Thanh Chương vừa tổ chức hội nghị cấp bách nhằm triển khai kế tiếp nhận cách ly tập trung người nước ngoài nhập cảnh, công dân Việt Nam từ các vùng dịch về trên địa bàn huyện.

Thanh Chương: huy động trên 200 triệu đồng phòng chống Covid 19

Trước thực trạng Covit 19 lây lan và bùng phát mạnh, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền và ngành chuyên môn các địa phương trên địa bàn huyện Thanh Chương đang tập trung tuyên truyền, quyên góp ủng hộ và nâng cao nhận thức cho người dân.

Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Chiều ngày 25/3, đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư TT Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Thanh Chương nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2020).       

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị xã hội huyện.

Ngày 20/03/2020, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị-xã hội huyện nhận ủy thác để đánh giá hoạt động ủy thác nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội định kỳ tháng 1,2 năm 2020, triển khai nhiệm vụ kỳ tiếp theo.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NUÔI CÁ LỒNG BÈ TRÊN SÔNG LAM

Vừa qua, Hội Nông dân Thị trấn Thanh Chương phối hợp với Sở NN&PTNT, Tỉnh đoàn Nghệ An, Hội Nông dân huyện, Huyện Đoàn Thanh Chương tổ chức buổi lễ ra mắt Tổ hội nuôi cá lồng trên Sông Lam. Tại buổi lễ ra mắt, các hội viên được tham gia học lý thuyết và được tham quan thực tế về kỹ thuật chăn nuôi cá lồng ở Khối 6A, Thị trấn Thanh Chương. Tại buổi học, học viên được cung cấp kỹ thuật cơ bản về vị trí đặt lồng, thả cá giống, chăm sóc cá thương phẩm.

Thanh Chương: Phấn đấu trồng đạt 5000 ha chè công nghiệp

 Để đạt và vượt mục tiêu Nghi quyết  Đại hội huyện Đảng bộ khóa 30 đề ra đó là đến năm 2020 toàn huyện có 5000 ha chè công nghiệp. Hiện nay,  Thanh Chương đang đẩy nhanh tiến độ trồng chè mới và chăm sóc tốt diện tích chè hiện có.


Thanh Chương:Sôi nổi các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của quê hương.

 Một trong những nhiệm vụ trọng tâm lúc này trên địa bàn huyện Thanh Chương đó là tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình chào mừng đại hội đảng các cấp và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của đảng bộ và nhân dân Thanh chương (1/9/1930-1/9/2020). Đó là những công tình hết sức thiết thực vừa mang lại không khí thi đua lập thành tích chào mừng đại hội vừa phục vụ phát triển KTXH và đời sống của nhân dân.

Thanh Chương: nhiều biện pháp giải quyết việc làm lao động nông thôn.

Cùng với sự phát triển đi lên theo xu thế chung những năm gần đây,  huyện Thanh Chương đã có nhiều cố gắng để cải thiện tình hình đạt được một số kết quả bước đầu trên các lĩnh vực thu hút đầu tư, đào tạo nghề và nhân rộng các mô hỉnh sản xuất nông nghiệp hiệu quả rất đáng khích lệ.

Thanh Chương tập trung chống dịch cho đàn gia súc, gia cầm

Trong lúc đại dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covit 19 đang diễn biến phức tạp thì các loại dịch bệnh gia súc gia cầm lại tiếp tục có diễn biến mới. Thực hiện chỉ đạo của tỉnh, UBND huyện và ngành chức năng huyện Thanh Chương đang tập trung cùng cơ sở và người dân phòng chống dịch.

<<  <  ...  2  3  4  5  6  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu