Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương; nhiều địa phương xuất hiện bệnh đạo ôn lá trên lúa xuân.

Đến nay Huyện Thanh Chương đã hoàn thành gieo cấy 8 200 ha lúa xuân, người dân đang tập trung diệt chuột và ốc bươu vàng. Cùng với đó nhiều diện tích lúa cũng đã bắt đầu bị bệnh đạo ôn lá.

Thanh Khai: Cô giáo đam mê về các cuộc thi

Võ Thị Hương sinh ngày 6/1/1984 trong một gia đình có truyền thống hiếu học và yêu nước. Cha đẻ của Võ thị Hương từng làm Chủ tịch UBND xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương.

Phụ nữ Thanh Chương chung tay giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

 

Phát huy tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển”  trong thời gian qua tập thể cán bộ Hội LHPN huyện Thanh Chương đã không ngừng phát huy nội lực, khả năng sáng tạo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực đã tích cực tuyên truyền, vận động, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khẳng định được vai trò, vị thế của tổ chức Hội trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
Thanh Đồng: Xóm 8 huy động trên 3 tỷ đồng xây NTM kiểu mẫu.

Cùng với việc tập trung xây dựng xã, xóm đạt chuẩn NTM. Thời gian qua nhiều địa phương đơn vị trên địa bàn huyện Thanh Chương đã phát huy dân chủ cơ sở thu hút nhiều nguồn lực xây dựng NTM kiểu mẫu. Trong đó xóm 8 xã Thanh Đồng đã vận động được trên 3 tỷ đồng.

Thanh Chương: Lễ giao nhận quân 2020 diễn ra nhanh gọn, trang nghiêm.

Ngày 12/2, huyện Thanh Chương đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020.

Đảng bộ Cát Văn ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ

Đảng bộ xã Cát Văn cũng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và công bố phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã Cát Văn, giai đoạn 1930 – 2015. Về dự có đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư TT Huyện ủy.

 

Thanh Chương: một nhà thuốc tặng trên 3000 khẩu trang cho các nhà trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới virus corona và tình trạng khẩu trang y tế khan hiếm một nhà thuốc tại xã Thanh Lĩnh huyện Thanh Chương đã trao tặng các nhà trường tên địa bàn xã trên 3000 chiếc khẩu trang.

Thanh Chương: Tổ chức tết trồng cây 2020

Sáng nay, Tại xã Thanh Nho, UBND Thanh Chương đã tổ chức lễ phát động tết trồng cây xuân Canh tý năm 2020. Tại đây, sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ và nhân dân xã Thanh Nho đã tổ chức trồng cây trên các trục đường chính với gần 300 cây phân tán và cây che bóng mát như sáo đen, bằng lăng,..và 30 ha rừng nguyên liệu.

Cô giáo mầm non Thanh Chương: người duy nhất giành các giải tại cuộc thi tìm hiểu về Đảng.

Tối ngày 1/2/2020, tại Hà Nội Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức chương trình “giao lưu nghệ thuật Màu cờ tôi yêu và trao giải cuộc thi tìm hiểu về đảng cộng sản Việt Nam”. Đã có 18 thí sinh trên khắp cả nước đạt giải nhất tuần sau 18 tuần thi. Trong đó, Ngệ An có 3 giải nhất ở 3 tuần. Một trong những người đó là cô giáo Võ Thị Hương, P. Hiệu trưởng trường Mầm non xã Thanh Khai huyện Thanh Chương. Ngoài đạt giải nhất tuần 8 Hương còn đạt các giải nhì, ba, khuyến khích ở một số tuần khác. Trở thành người duy nhất cả nước đạt nhiều giải nhất tại cuộc thi này.

Lão thành cách mạng 105 tuổi đời, 81 năm tuổi đảng: nguyện theo đảng đến trọn đời.

Xuân này cụ Phan Tố Đức ở thôn Kim Tiến xã Võ Liệt huyện Thanh Chương, bước sang tuổi 105, 81 tuổi Đảng. Dù tuổi cao nhưng cụ còn rất minh mẫn. Đặc biệt ngọn lửa cách mạng vẫn rực cháy trong trái tim người cán bộ lão thành cách mạng, nguyện theo Đảng đến hết cuộc đời.

 

<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu