Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Đồng chí Nguyễn Nam Đình-UVBTV tỉnh ủy-Bí thư đảng ủy khối cơ quan tỉnh thăm và tặng quà khu cách ly.

Nhằm ủng hộ công tác phòng chống dịch covit 19 tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện Thanh Chương. Vừa qua, đồng chí Nguyễn Nam Đình-ủy viên BTV Tỉnh ủy- Bí thư đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã và Sư đoàn Bộ binh 324 quân khu 4 về thăm và tặng quà tại các điểm cách ly.

Thị Trấn Thanh chương: Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ

Thực hiện Chỉ thị 15 của thủ tướng Chính phủ về thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch covid 19. Theo đó, bắt đầu từ 0h ngày 28/3 đến 15/4 dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1phòng, không tự tập từ 10 người trở lên, phạm vi ngoài công sở, trường học, bệnh viện, yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiếu 2m giữa người với người tại các địa diểm công cộng. Tậm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn, trừ các cơ sở kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ thiết yếu….

Thanh Chương: tiếp nhận 122 người về các khu vực cách ly tập trung

Để đảm bảo cho việc tiếp nhận và cách lý tập trung công dân Việt Nam từ nước ngoài về quê đạt kết quả cao, trong thời gian qua huyện Thanh chương đã tập trung làm tốt công tác chuẩn bị mọi điều kiện để góp phần cùng cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19.

Thanh Chương: Cơ quan Chính quyền ủng hộ quỹ phòng chống covit 19

Thực hiện thư kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 26/3 Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống bệnh covít 19 với mức ủng hộ mỗi người 1 ngày lương.

Nông dân trồng lạc cho thu nhập cao

Với chủ trương khai thác tiềm năng, đẩy mạnh sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp những năm qua người dân các xã dọc Sông Lam huyện Thanh Chương đã khai tác đất bãi bồi ven sông trồng các loại cây cho thu nhập cao. Trong đó sản phẩm lạc bia tại xã Thanh Long đang thực sự hấp dân.

Thanh Liên: Dấu ấn một nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ qua  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thanh Liên đã phát huy nội lực, tranh thủ tốt về ngoại lực, bằng những giải pháp quyết liệt, mang tính đột phá để thu được nhiều kết quả quan trọng, tạo bước chuyển tích cực về mọi mặt. Đây sẽ là tiền đề để đảng bộ và nhân dân xã Thanh Liên tiếp tục vươn xa hơn nữa trong nhiệm kỳ 2020-2025

Thanh Chương: tổ chức 3 khu cách ly tập trung

UBND huyện Thanh Chương vừa tổ chức hội nghị cấp bách nhằm triển khai kế tiếp nhận cách ly tập trung người nước ngoài nhập cảnh, công dân Việt Nam từ các vùng dịch về trên địa bàn huyện.

Thanh Chương: huy động trên 200 triệu đồng phòng chống Covid 19

Trước thực trạng Covit 19 lây lan và bùng phát mạnh, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền và ngành chuyên môn các địa phương trên địa bàn huyện Thanh Chương đang tập trung tuyên truyền, quyên góp ủng hộ và nâng cao nhận thức cho người dân.

Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Chiều ngày 25/3, đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư TT Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Thanh Chương nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2020).       

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị xã hội huyện.

Ngày 20/03/2020, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị-xã hội huyện nhận ủy thác để đánh giá hoạt động ủy thác nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội định kỳ tháng 1,2 năm 2020, triển khai nhiệm vụ kỳ tiếp theo.

<<  <  ...  4  5  6  7  8  ...  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu