Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Đồn biên phòng Ngọc Lâm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19

Với phương châm chống dịch như chống giặc, để góp phần đảm bảo cho người dân vui tết đón xuân an toàn và hạnh phúc, trong những ngày nay ngoài cấp ủy chính quyền, hệ thống chính trị các đồn biên phòng trên địa bàn huyện Thanh Chương đang ngày đêm tuần tra kiểm soát để ngăn chặn người nước ngoài, người Việt Nam đi làm ăn xa về quê ăn tết thực hiện nghiêm quy trình phòng dịch.

Chủ tịch UBND huyện thăm và chúc mừng Đồn Biên phòng Phúc Sơn, Anh Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống bộ đội Biên phòng và 32 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 2/3, đồng chí Trình Văn Nhã – Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Phúc Sơn huyện Anh Sơn.

Thanh Chương: Tập trung phòng trừ sâu bệnh cho bí xanh.

Bí xanh là loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên để nâng cao giá trị của sản phẩm thì một trong những nhiệm vụ mà người dân quan tâm nhất là công tác phòng trừ sâu bệnh.

Thanh Chương: Khởi động Tháng thanh niên “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021); từ ngày 22-28/2/2021, BTV Huyện đoàn Thanh Chương tổ chức chuỗi các hoạt động khởi động Tháng thanh niên thiết thực, hiệu quả.

Thanh Chương: Thăm và chúc mừng các đơn vị y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), sáng ngày 25/2/2021, Đoàn  lãnh đạo HU – UBND – UBMTTQ và các tổ chức  đoàn thể  đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị Bệnh viện Đa khoa huyện,Trung tâm Dân số y tế huyện, Chi nhánh Dược phẩm huyện Thanh Chương và một số Trạm Y tế trên địa bàn.

Thanh Chương: Thăm, động viên, tặng quà thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Nằm trong chuỗi các hoạt động khởi động Tháng Thanh niên năm 2021, trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, ngày 24/2/2021, BTV Huyện đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà, động viên các thanh niên công giáo, thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tự nguyện viết đơn tham gia quân đội chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

Thanh Chương: Thưởng nóng Đồn Biên phòng tham gia phá chuyên án ma túy lớn.

Ngày 25/2/ 2021, UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức thưởng nóng cho 2 đồn Biên phòng Ngọc Lâm và Cửa khẩu Thanh Thủy vì đã có thành tích trong phối hợp phá thành công chuyên án mua bán ma túy thu giữ lượng lớn ma túy.

Thanh Chương: Tập trung chăm sóc lúa xuân.

Sau khi vui tết đón xuân, bà con nông dân trên địa bàn huyện Thanh Chương đều tập trung xuống đồng để sản xuất vụ xuân với khí thế rất vui vẻ và sôi nổi.

Thanh Chương: Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Sáng ngày 22/2, UBND Thanh Chương đã tổ chức “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu năm 2021 tại tất cả các xã, thị trấn

Gương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi của Hội LHPN huyện Thanh Chương

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” do Trung Ương Hội LHPN Việt Nam phát động ,Hội LHPN huyện Thanh Chương đã tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ đào tạo nghề, tập huấn, trang bị kiến thức và tổ chức trao giải cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh đạt chất lượng hàng năm. Thông qua chương trình, Hội đã phát hiện được nhiều phụ nữ năng động, làm kinh tế giỏi, góp phần phát triển kinh tế -XH của địa phương.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu