Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: tiếp nhận 122 người về các khu vực cách ly tập trung

Để đảm bảo cho việc tiếp nhận và cách lý tập trung công dân Việt Nam từ nước ngoài về quê đạt kết quả cao, trong thời gian qua huyện Thanh chương đã tập trung làm tốt công tác chuẩn bị mọi điều kiện để góp phần cùng cả nước thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19.

Thanh Chương: Cơ quan Chính quyền ủng hộ quỹ phòng chống covit 19

Thực hiện thư kêu gọi của Thủ tướng Chính Phủ và Trung ương MTTQ Việt Nam, chiều ngày 26/3 Cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống bệnh covít 19 với mức ủng hộ mỗi người 1 ngày lương.

Thanh Chương: tổ chức 3 khu cách ly tập trung

UBND huyện Thanh Chương vừa tổ chức hội nghị cấp bách nhằm triển khai kế tiếp nhận cách ly tập trung người nước ngoài nhập cảnh, công dân Việt Nam từ các vùng dịch về trên địa bàn huyện.

Thanh Chương: huy động trên 200 triệu đồng phòng chống Covid 19

Trước thực trạng Covit 19 lây lan và bùng phát mạnh, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền và ngành chuyên môn các địa phương trên địa bàn huyện Thanh Chương đang tập trung tuyên truyền, quyên góp ủng hộ và nâng cao nhận thức cho người dân.

Lãnh đạo huyện chúc mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Chiều ngày 25/3, đồng chí Trình Văn Nhã – P. Bí thư TT Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban của Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Thanh Chương nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2020).       

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị xã hội huyện.

Ngày 20/03/2020, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện tổ chức họp giao ban với các tổ chức chính trị-xã hội huyện nhận ủy thác để đánh giá hoạt động ủy thác nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội định kỳ tháng 1,2 năm 2020, triển khai nhiệm vụ kỳ tiếp theo.

Thanh Chương: nhiều biện pháp giải quyết việc làm lao động nông thôn.

Cùng với sự phát triển đi lên theo xu thế chung những năm gần đây,  huyện Thanh Chương đã có nhiều cố gắng để cải thiện tình hình đạt được một số kết quả bước đầu trên các lĩnh vực thu hút đầu tư, đào tạo nghề và nhân rộng các mô hỉnh sản xuất nông nghiệp hiệu quả rất đáng khích lệ.

Thanh Khai: Cô giáo đam mê về các cuộc thi

Võ Thị Hương sinh ngày 6/1/1984 trong một gia đình có truyền thống hiếu học và yêu nước. Cha đẻ của Võ thị Hương từng làm Chủ tịch UBND xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương.

Phụ nữ Thanh Chương chung tay giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

 

Phát huy tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển”  trong thời gian qua tập thể cán bộ Hội LHPN huyện Thanh Chương đã không ngừng phát huy nội lực, khả năng sáng tạo bằng những việc làm cụ thể, thiết thực đã tích cực tuyên truyền, vận động, hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khẳng định được vai trò, vị thế của tổ chức Hội trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương
Thanh Đồng: Xóm 8 huy động trên 3 tỷ đồng xây NTM kiểu mẫu.

Cùng với việc tập trung xây dựng xã, xóm đạt chuẩn NTM. Thời gian qua nhiều địa phương đơn vị trên địa bàn huyện Thanh Chương đã phát huy dân chủ cơ sở thu hút nhiều nguồn lực xây dựng NTM kiểu mẫu. Trong đó xóm 8 xã Thanh Đồng đã vận động được trên 3 tỷ đồng.

<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu