Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: hơn 2000 người tham gia mít inh phòng chống ma túy. (17/06/2019 08:51 AM)

Sáng ngày 14/6/ 2019 UBND huyện Thanh Chương tổ chức lễ phát động tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng, chống ma túy năm 2019 với sự tham gia của trên 2000 người.

Các tổ chức cá nhân tham gia lễ mít tinh

Diễn văn và các ý kiến phát biểu đã nêu rõ: Ma túy là những chất gây nghiện.  Sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy là hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên do lợi nhuận cao nên tình hình sản xuất, múa bán, vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Thanh Chương ngày càng diễn biến phức tạp. Để ngăn chặn loại tội phạm này trong thánh hành động PCMT và thời gian tới huyện Thanh Chương đã yêu cầu các ngành liên quan, các địa phương và tổ chức, cá nhận thực hiện tốt 5 nhiệm vụ. Đó là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục phòng chống ma túy bằng các hình thức phong phú, đa dạng. Tập trung tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống ma túy.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến- P Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương đọc diễn văn tại buổi lễ.

Vận động đối tượng nghiện và gia đình có người nghiện đi cai nghiện. Kịp thời phát hiện tội phạm lợi dụng các loại hình dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng, karaoke,... để tổ chức lôi kéo thanh, thiếu niên, học sinh sử dụng các chất ma tuý, nhất là ma tuý tổng hợp. Công an, Viện Kiểm sát, Toà án nhân dân huyện chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, tổ chức xét xử lưu động một số vụ án điểm về ma tuý tại các địa bàn phức tạp về ma tuý để nâng cao tính giáo dục, phòng ngừa, răn đe tội phạm.

Sau buổi lễ mít tinh những người tham gia đã tiến hành diễu hành tuyên truyền qua các cụm dân cư để kêu gọi sự tham gia của cộng đồng.

Đình Hà

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu