Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Tổng kết “cuộc vận động 50” giai đoạn 2015-2019. (03/07/2019 09:04 AM)

Ban chỉ huy quân sự huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết cuộc vận động 50 giai đoạn 2015-2019. Thượng tá Đinh Bạt Văn-Phó chỉ huy trưởng BCH QS tỉnh đã tới dự và phát biểu ý kiến.

Các đại biểu về tham dự hội nghị

 

Trong 5 năm qua phong trào thi đua thực hiện cuộc vận động 50  tiếp tục được đẩy mạnh từ huyện đến cơ sở, gắn kết chặt chẽ với nhiệm vụ chính trị  của đơn vị và các phong trào thi đua khác nhất là việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị  về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã làm chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị và LLDQTV trong toàn huyện. Hàng năm BCĐ CVĐ 50 đều xây dựng kế hoạch thực hiện cuộc vận động 50 sát với đặc điểm, tình hình của đơn vị và địa phương gắn với các tiêu chuẩn đạt đựợc theo nội dung, mục tiêu và bình xét thi đua khen thưởng. Quản lý  và khai thác tốt vũ khí thiết bị, kỹ thuật. Đảm bảo an toàn trong uản lý và khai tác vũ khí thiết bị kỹ thuật, an toàn giao thông và lao đông. Trong 5 năm qua BCH QS huyện đã sửa chữa nhỏ 12 súng BB các loại và gửi về quân khu sửa chữa vừa 2 khẩu súng Trung Liên, 1 súng 12,7 và 1 súng cối 60. Sửa chữa lớn 1 xe u oát. Trên cơ sở đánh giá lại các kết quả đã đạt được, hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian cho các đại biểu thảo luận, nêu lên những cách làm hay, việc làm tốt trong việc thực hiện các nội dung của cuộc vận động.Về dự và phát biểu tại đây, thượng tá Đinh Bạt Văn-Phó chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh đã nêu lên tầm quan trọng của cuộc vận động đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ mà BCH QS huyện cần tập trung thực hiện trong thời gian tới đó là: LLVT trang huyện cần thường xuyên làm tốt công tác giáo dục, quán triệt làm cho cán bố chiến sỹ nhận thức sâu sắc được vai trò, ý nghĩa của cuộc vận động. Tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ vững mạnh, bảo vệ an toàn vũ khí thiết bị. Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến kỹ thuật. Thực hiện nghiêm các Chủ trương, Chỉ thị của cấp trên về chấp hành kỹ luật ATGT.

Kết thúc hội nghị, có 9 tập thể đạt thành tích cao trong cuộc vận động 50 và 3 cá nhân có thành tích cao trong hội thi hội thao năm 2019 được BCH QS huyện khen thưởng.

Hữu Thịnh Đài Thanh Chương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu