Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tập huấn nghiệp vụ PCCC (08/04/2019 02:23 PM)

Ngày5/4, Phòng Cảnh sát PCCC số 7 đã phối hợp tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn nghiệp vụ PCCC cho 40 học viên thuộc các cơ quan, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

 

Trong thời gian 2 ngày 5,6/8, các học viên tham gia đã được giảng viên quán triệt Chỉ thị 47 của Ban Bí thư TW Đảng về việc tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác PCCC; Cung cấp một sô thông tin về các vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian gần đây. Đồng thời truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC như: Các quy định của luật PCCC; Hồ sơ theo dõi công tác PCCC; tổ chức biên chế, chức trách nhiệm vụ của đội phòng cháy và chữa cháy cơ sở; Vị trí, tầm quan trọng nguyên tắc tính chất của công tác phòng cháy và chữa cháy; Trách nhiệm phòng cháy và chữa cháy của cơ quan, tổ chức và cá nhân; một số kiến thức cơ bản về phòng cháy và chữa cháy; một số chất chữa cháy và dụng cụ chữa cháy thô sơ; một số biện pháp bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy tại một số lĩnh vực, ngành cụ thể.

Một số hình ảnh thực hành các phương án dập tắt đám cháy

 

 

Sau khi tiếp thu phần lý thuyết, các học viên đã được tham gia thực hành với các nội dung: Dùng chăn dập tắt đám cháy; Xử lý tình huống cháy nổ khi có sự cố rò rỉ, cháy khí Gas và cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Đây là những kiến thức cơ bản để các học viên nghiên cứu, vận dụng vào thực tế tại đơn vị, cơ sở mình qua đó chủ động trong công tác PCCC góp phần bảo đảm an toàn cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

 

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
Tin đã đăng
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu