Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương tổ chức chương trình “ Sức khỏe của bạn” (27/05/2020 08:13 AM)

Nhân tháng công nhân năm 2020,  Liên đoàn lao động huyện Thanh chương đã phối hợp với Phòng đa khoa Tân Thanh tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí  cho 60 công nhân, người lao động thuộc các  cơ quan, đơn vị và xí nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Tại chương trình, người lao động được khám tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, xét nghiệm máu, nước tiểu siêu âm, đo huyết áp, khám răng, mắt, tai-mũi-họng, nội soi cổ tử cung và siêu âm tuyến vú đối với nữ... và tư vấn các kiến thức về sức khỏe miễn phí. Qua hoạt động này, người lao động có điều kiện để biết sức khỏe bản thân và trang bị cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe để phục vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất lao động.

Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và cũng là một hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương trong nhiều năm liền, nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

Lê Huyền – LĐLĐ huyện Thanh Chương- SĐT: 0989.028.911

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu