Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Sôi nổi các hoạt động nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/2019 10:15 AM)

Trong những ngày qua, từ những bản làng xã xôi vùng tái định cư cho đến các khu dân cư ở miền xuôi của huyện Thanh Chương, khắp nơi đều rực rỡ cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu chào đón ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11) năm 2019.

 

Ngày hội Đại đoàn kết năm nay đến sớm hơn cho so với thường lệ, điều đó cho thấy đời sống của nhân dân ngày càng khởi sắc, văn hóa cộng đồng ngày càng được nâng cao và có sức lan tỏa, đặc biệt là ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11). Huyện Thanh Chương có 506/506 khu dân cư đều có kế hoạch tổ chức ngày hội. Đến thời điểm này đã có 2/3 số khu dân cư tên địa bàn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết. Một số khu dân cư  có Lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh về dự chung vui ngày hội cùng với bà con nhân dân ở địa phương.

Khu dân cư làm điểm ở Thanh Chương được tổ chức vào sáng ngày 09/11/2019, về dự có Đồng chí Nguyễn Nam Đình UV BTV Tỉnh Ủy - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đ/c Lê Văn Ngọc PCT Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Đ/c Nguyễn Hữu Vinh, TUV- Bí thư Huyện Ủy Thanh Chương và đại diện các ban ngành cùng về dự và chung vui ngày hội.

Hình ảnh ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

vui cùng đồng bào tái định cư

 


Tặng quà cho các gia đình tiêu biểu


Các khu dân cư đồng loạt tổ chức ngày hội theo kế hoạch đề ra. Nội dung ngày hội có 2 phần chính đó là phần lễ và phần hội, diễn ra rất sôi nổi và khí thế, được đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đặc biệt các tiết mục văn nghệ được đồng bào chuẩn bị dàn dựng rất bài bản và hoành tráng, tạo sức lan tỏa và ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng các các tầng lớp nhân dân. Kết thúc ngày hội thì hầu hết các khu dân cư đều tổ chức bữa cơm đại đoàn kết, làm cho ngày hội càng trở nên ấm cúng và vui vẻ.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đã tặng quà cho các gia đình gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình văn hóa tiêu biểu; tặng quà cho khu dân cư nhân dịp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

 Ngày hội Đại đoàn kết ở khu dân cư (18/11) đã trở thành nét đẹp truyền thống của các tầng lớp nhân dân nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).

 

 

                                                             Công Khanh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu