Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Thịnh: Tổ chức hội nghị tổng kết xóa đói giảm nghèo và chính sách tín dụng năm 2020 (25/12/2020 11:26 AM)

Sáng ngày 20/12/2020, được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, Ban giảm nghèo xã Thanh Thịnh phối hợp với các tổ chức HLHPN- HND- CCB- ĐTN Tổ chc Hội nghị tổng kết công tác xoá đói giảm nghèo và chính sách tín dụng năm 2020.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có: Ở huyện đồng chí Dương Lê Long Phó giám đốc NHCSXH huyện cùng các cán bộ tín dụng NHCSXH huyện, xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy TT HĐND-UBND-UBMT-BTV các hội Ủy Thác, các đồng chí thôn trưởng cùng các tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn NHCSXH.

 

Theo báo cáo hoạt động động ủy thác đã đạt được những kết quả đáng khích lệ Công tác quản lý vốn tín dụng chính sách tương đối  tốt, chất lượng tín dụng ngày càng nâng cao. Vốn vay được sử dụng đúng mục đích và giúp các đối tượng chính phát huy được hiệu quả từ nguồn vốn.

Kết quả cụ thể trên địa bàn xã:  trong năm 2020  doanh số cho vay: 6.596 triệu đồng; doanh số thu nợ: 4. 954 triệu  đồng ; Tổng dư nợ: 21.025 triệu đồng với 11 tổ TK&VV, không có nợ quá hạn, số dư tiền gửi tiết kiệm qua tổ: 1.708 triệu đồng.

Khen thưởng cho các tổ KT&VV

 

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt HĐQT, Ban điều hành NHCSXH, đồng chí Dương Lê Long Phó giám đốc NHCSXH huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của  các hội đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác nhận ủy thác vốn vay từ NHCSXH. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng  các hội sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ hỗ trợ phát triển kinh tế và ngày càng có nhiều hội viên hơn, là tấm gương trong phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị  các Hội cần tiếp tục đẩy mạnh kiểm tra, giám sát, sâu sát Tổ tiết kiệm và vay vốn và người vay. Thực hiện nghiêm túc tại các phiên giao dịch, giao dịch định kỳ phải được duy trì đều đặn, liên tục, phải có cán bộ của  các hộị tham dự để giám sát và kiểm tra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Quân- Chủ tịch UBND, thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội xã ghi nhận những kết quả trong thực hiện chương trình tín dụng năm 2020  yêu cầu các tổ chức nhận ủy thác phải phối hợp chặt chẽ NHCSXH huyện để đảm bảo sử dụng nguồn vốn cho vay đúng đối tượng, đúng mục đích; thường xuyên theo dõi, kiện toàn các tổ vay vốn; phấn đấu không phát sinh nợ quá hạn; đánh giá công tác vay vốn gắn với công tác giảm nghèo; nhận ủy thác nguồn vốn vay đảm bảo công tác thu nợ, thu lãi kế hoạch.

Tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Văn Quân- Chủ tịch UBND đã khen thưởng cho các tổ vay vốn làm tốt công tác vay vốn NHCSXH năm 2020.

 

 

Nguyễn Thị Nhung

 

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu