Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Huyện ủy chúc mừng cơ quan Chính quyền huyện nhân dịp 2-9 (31/08/2020 03:21 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, Cơ quan Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Văn Quế - P. Bí thư TT Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC, NLĐ của cơ quan Chính quyền huyện. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trình Văn Nhã – Chủ tịch UBND huyện.

 

Hình ảnh tại buổi chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui vẻ ấm áp, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của đất nước. Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Chính quyền về tay nhân dân, ngày 2-9-1945 nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời – Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á. Nước Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến trở thành một nước độc lập, tự do và dân chủ. Đảng Cộng sản Việt Nam trở thành một Đảng cầm quyền. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Cùng với cả nước huyện Thanh Chương cũng vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 31 và lễ kỷ niệm 90 năm truyền thống Đảng bộ huyện.         

 

Thay mặt đoàn, đồng chí P. Bí thư TT Huyện ủy đã tặng hoa, chúc mừng và mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, CNVC, NLĐ của cơ quan Chính quyền huyện không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, đoàn kết, đồng lòng, phát huy truyền thống quê hương Xô Viết anh hùng, cụ thể hóa các đề án, nghị quyết của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 31 đi vào cuộc sống, thực hiện tốt tốt vai trò của Chính quyền trong công tác xây dựng Đảng. Đưa huyện nhà sớm trở thành huyện khá của tỉnh.  

                               

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu