Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương bàn giao 144 công dân hoàn thành cách ly về với cộng đồng (22/07/2020 02:21 PM)

Ngày 6/7/2020, huyện Thanh Chương đã tiếp nhận 144 công dân từ Lào, trong đó có 116 các bạn sinh viên, lưu học sinh Lào sang học tập tại Việt Nam và 28 công dân người Việt Nam vào cách ly tại điểm cách ly tập trung số 1, thuộc xã Đại Đồng. Trong thời gian cách ly, theo dõi; huyện thường xuyên nhận được sự quân tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo các xã trên địa bàn huyện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, lực lượng Đoàn viên thanh niên cùng nhân dân đã đến thăm hỏi, ủng hộ kinh phí, vật chất, động viên tinh thần; bên cạnh đó lực lượng tiếp nhận, quản lý, phục vụ đã xác ý thức được vai trò, trách nhiệm của mình, chủ động khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các công dân cũng đã đồng hành, ủng hộ chia sẻ khó khăn với địa phương, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, nội quy, quy định tại điểm cách ly.


Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương trao giấy chứng nhận hết thời hạn cách ly cho công dân và phát biểu tại buổi lễ bàn giao

 

Sau 14 ngày cách ly tập trung theo quy định, 144 công dân đã được xét nghiệm y tế và có kết quả âm tính và được cấp giấy chứng nhận để trở về cộng đồng tiếp tục học tập, sinh hoạt bình thường. Để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và gia đình, lãnh đạo huyện cũng đã yêu cầu các công dân sau khi trở về phải tiếp tục tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà theo quy định của Bộ Y tế và thực hiện nghiêm túc các nội dung phòng dịch theo Chỉ thị 15, 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Thành Trung

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu