Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
ĐỨC GIÁM MỤC NGUYỄN HỮU LONG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THANH CHƯƠNG (30/12/2020 10:13 AM)

Nhận mời của Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương. Vừa qua, Đức Giám mục giáo phận Vinh - Nguyễn Hữu Long thăm và có buổi làm việc với các đồng chí Lãnh đạo huyện trước thềm diễn ra Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2020. Cùng về tham dự có các Linh mục ở Tòa Giám mục giáo phận Vinh, các Linh mục quản xứ; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng mục vụ các giáo xứ trên địa bàn huyện.

 

Đại biểu ở tỉnh có Đồng chí Ngọc Kim Nam - Ủy viên Ban Thường vụ ,Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Giám đốc sở Nội vụ và các đồng chí đại diện cho Ban Tôn giáo, Ban Dân tộc tỉnh cùng về tham dự.

Hình ảnh lưu niệm

Buổi làm việc diễn ra rất thành công. Đức Giám mục Nguyễn Hữu Long đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao sự cộng tác của các đồng chí Lãnh đạo huyện Thanh Chương cùng các ban ngành, đặc biệt là có sự quan tâm, gắn bó và đồng hành với đồng bào Công giáo huyện nhà trong các vấn đề liên quan đến đời sống Đức tin của người Công giáo cũng như tạo mọi điều kiện để đồng bào vượt qua những khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo và làm giàu chính đáng. Đồng chí Trình Văn Nhã – Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu cảm ơn Đức giám mục và các Linh mục đã dành tình cảm đặc biệt đối với Thanh Chương và có sự quan tâm,chia sẻ với các tầng lớp nhân dân huyện nhà nói chung và đồng bào Công giáo nói riêng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn Đức Giám mục và các chức sắc tôn giáo tỉnh nhà tiếp tục quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ Thanh Chương trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt quan tâm đến đời sống Đức Tin  và các sinh hoạt tôn giáo của đồng bào Công giáo huyện nhà. Cuộc thăm và làm việc của Đức Giám mục giáo phận Vinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đại đại biểu về tham dự, tạo điểm nhấn và sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

 

                                                                                                                           Công Khanh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu