Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước. (29/06/2020 10:35 AM)

Chiều ngày 27/6, UBND huyện Thanh Chương đã tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước cấp huyện năm 2020.

 Thanh Chương là huyện miền núi có hệ thống sông ngòi tương đối phức tạp, hàng năm trên địa bàn huyện đều xảy ra các vụ đuối nước thương tâm, đặc biệt là đối với trẻ em, nguyên nhân chủ yếu do các em không biết bơi và thiếu kiến thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cũng như không biết cách cứu đuối.

Tại lễ phát động, đã tổ chức ký cam kết giữa UBND huyện và các địa phương về công tác phòng chống đuối nước năm 2020.

 Vì vậy, việc phát động phong trào toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước và trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản phòng, chống đuối nước là giải pháp hết sức cấp thiết để giảm thiểu tình trạng đuối nước trên địa bàn huyện. Thông qua lễ phát động nhằm mục đích tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở mọi đối tượng, trẻ em, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khỏe, thể chất, tầm vóc cho thế hệ trẻ đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, nhà trường, các cấp, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác phòng chống đuối nước.

 

Thành Trung

Trung tâm VH, TT &TT Thanh Chương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu