Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: Khánh thành trường THCS trị giá 4,4 tỷ đồng (10/07/2020 03:53 PM)

Sáng ngày 5/7, xã Thanh Giang (Thanh Chương) đã tổ chức Lễ khánh thành Trường THCS Thanh Giang do công ty Cổ phần Vận tải Thái Bình Dương tài trợ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và trao tặng 40 triệu đồng cho quỹ khuyến học của nhà trường

Trường THCS Thanh Giang tiền thân là trường phổ thông cấp 1, 2 Thanh Giang được thành lập từ năm 1951. Trải qua gần 40 năm, các phòng học đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn cho công tác dạy và học. Năm 2003 trường được UBND xã đầu tư xây mới 1 giảng đường 2 tầng gồm 10 phòng học khang trang và kiên cố, 1 nhà văn phòng. Năm 2017 trường tiếp tục được Tổng Công ty Khí Việt Nam thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam tài trợ hơn 3,4 tỷ đồng để nâng cấp 10 phòng học, xây dựng thêm dãy nhà hành chính, văn phòng và một số công trình phụ trợ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là nhà trường còn thiếu các phòng học chức năng để phục vụ dạy học. Trước khó khăn đó nhà trường đã được Công ty Cổ phần Vận tải Thái Bình Dương tài trợ 4,4 tỷ đồng để xây dựng nhà 2 chức năng tầng với 8 phòng học chức năng kiên cố, đồng thời nâng cấp, sửa chữa dãy nhà hành chính, cổng, bờ rào và sân trường. Sau một thời gian thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, góp phần đáp ứng yêu cầu dạy và học của nhà trường. Đây cũng là tiền đề để trường THCS xã Thanh Giang được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I trong thời gian tới.

 

.

 

Thành Trung

Trung tâm VH-TT&TT huyện Thanh Chương

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu