Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
UBMTTQ và ngân hàng Viettinbank Nghệ An tặng quàn cho một số gia đình trên địa bàn huyện Thanh Chương (04/05/2020 03:35 PM)

Nhằm động viên kịp thời đến một số gia đình nghèo, trên địa bàn huyện Thanh Chương bị ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

 Vừa qua, UBMTTQ tỉnh, Hội chữ thập Đỏ tỉnh về trao quà hỗ trợ cho UBMTTQ huyện Thanh Chương với 2,8 tấn gạo, 1.800 ly sữa. Theo đó đợt này UBMTTQ huyện sẽ phân bổ cho 14 xã và phòng Giáo dục huyện, trong đó Phòng GD&ĐT được nhận 800kg gạo và 50 thùng sữa để phân phát về cho một số học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.


Cũng trong dịp này, ngân hàng Vietinbank Nghệ an đã trao tặng 1500 suất, mỗi suất gồm 5kg gạo, 1 chai nước mắm và một gói bột canh. Trong đó huyện Thanh Chương có 450 suất dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xã Thanh Yên, Thanh Giang và MTTQ huyện,  huyện Quỳnh Lưu 350 suất, huyện Diễn Châu 350 suất và huyện Nghi lộc 350 suất.

Món quà tuy không mang giá trị vật chất lớn nhưng đó là tình cảm, sự quan tâm của cán bộ nhân viên Ngân hàng Vietinbank dành cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 

             Văn Lý- Hữu Thịnh

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu