Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
CƠ CẤU TỔ CHỨC
Skip portletPortlet Menu
 
tiềm năng thanh chương
Skip portletPortlet Menu
 
THÔNG TIN CHUNG
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Thanh Chương
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thanh Chương: 4 gia đình có người tử vong do TNGT được hỗ trợ 80 triệu (10/07/2020 04:26 PM)

Ngày 8/7, Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới thuộc Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã phối hợp với UBND huyện Thanh Chương tổ chức buổi chi hỗ trợ nhân đạo cho gia đình các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông không xác định được xe gây tai nạn trên địa bàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Yên – Trưởng Văn phòng quỹ bảo hiểm xe cơ giới và lãnh đạo huyện trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

 

 Đợt này, Huyện Thanh Chương có 4 hộ gia đình được Quỹ bảo hiểm xe cơ giới hỗ trợ chi nhân đạo, mỗi gia đình được nhận 20 triệu đồng. Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới thuộc Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động theo Nghị định 103/2008/NĐ-CP ngày 16/9/2008 và Nghị định 214/2013/NĐ-CP ngày 20/12/2013 của Chính phủ về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân dự của chủ xe cơ giới. Quỹ sẽ thực hiện chi hỗ trợ nhân đạo cho các nạn nhân tử vong trong tai nạn giao thông đối với các trường hợp thiệt hại về tính mạng của người thứ 3 và hành khách chuyên chở trên xe do xe cơ giới gây ra trong trường hợp không xác định được xe gây tai nạn, xe không tham gia bảo hiểm.

Sự động viên, hỗ trợ kịp thời của Quỹ sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau mất mát, giúp các gia đình có thêm động lực, niềm tin để vươn lên trong cuộc sống.

 

 
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu