Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Nông dân Thanh Hòa làm theo lời Bác

Thực hiện chỉ thị 05 CT/TW học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh, Nhằm triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Thanh Chương đã xây dựng kế hoạch triển khai học tập sâu rộng đến cán bộ, hội viên, kết quả đạt được khá toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa xã hội , quốc phòng- an ninh góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh toàn diện.

Thanh Chương dịch tả lợn Châu Phi bùng phát trở lại gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi

Gần hai tháng lại đây dịch tả lợn Châu Phi tái bùng phát trở lại trên địa bàn huyện Thanh Chương, gây thiệt hại lớn cho bà con chăn nuôi. Đứng trước tình hình đó huyện Thanh Chương đang khuyến cáo bà con chăn nuôi không được chủ quan lơ là, thường xuyên làm tốt công tác phun độc khử tại các trang trại, gia trại nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh.

Thanh Chương Tập trung nâng cao chất lượng dạy và học trực tuyến, phòng chống dich Covid -19

Nhằm hạn chế lây sự lan của đại dịch Covid -19, thời gian qua các trường học trên địa bàn huyện Thanh Chương được phép nghỉ học để tránh sự lây lan của dịch bệnh, thay vào đó các nhà trường tổ chức dạy học bằng trực tuyến cho các em thay vì tập trung học ở lớp, đây là cách làm hay được phụ huynh, học sinh đánh giá cao.

Thanh Chương, tập trung phòng chống các loại bệnh cuối vụ cho lúa xuân.

Đến thời điểm này các trà lúa xuân trên địa bàn huyện Thanh Chương đã bước sang giai đoạn trổ bông. Để đảm bảo có 1 vụ xuân thắng lợi toàn diện, hiện tại bà con nông dân trên địa bàn đang tập trung phòng trừ sâu bệnh. Trong đó chú trọng đạo ôn cổ bông.

Thanh Chương: Đẩy mạnh trồng rừng gỗ lớn

Từ trước tới nay người dân trồng rừng trên địa bàn huyện Thanh chương chủ yếu trồng keo gỗ nhỏ. Sau thời gian thực hiện cho thấy mô hình này mang lại giá trị không cao. Chính vì thế, để nâng cao thu nhập, huyện Thanh chương đang đẩy mạnh việc trồng rừng gỗ lớn.

Thanh Chương người nông dân trồng chè gặp khó trước đại dịch Covid-19

Hiện nay các bà con trồng chè trên địa bàn huyện Thanh Chương đang bước vào vụ thu hoạch, mặc dù năng suất vượt trội so với mọi năm, nhưng giá thu mua chè búp tươi giảm sâu so với mọi năm, hiện tai do đại dịch Covid – 19 nên giá bán chỉ đạt được khoảng 50% so với trước đây.

Thanh Chương bàn giao đưa vào sử dụng biển Kính chào quý khách

Ngày 16/4, Đồng chí Nguyễn Văn Quế - Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã tiến hành kiểm tra và nhận bàn giao công trình 2 biển Thanh Chương kính chào quý khách trên tuyến HCM.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thanh Chương nỗ lực và Đồng hành đẩy lùi dịch bệnh Covid-19!

83 ngày kể từ ngày Việt Nam ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên, 23 tháng 01 năm 2020. Tính đến hôm nay, 16 tháng 4 năm 2020 Việt Nam ghi nhận 268 ca nhiễm, trong đó 171 bệnh nhân đã xuất viện và chưa ghi nhận trường hợp tử vong nào. Đó là sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng chức năng và đặc biệt sự phối hợp với ý thức và trách nhiệm cao của mọi người dân trên các vùng miền đất nước. Tin chắc rằng, thời gian tới Việt Nam chúng ta sẽ tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh và đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Thanh Chương: Bàn giao126 công dân đã hoàn thành nhiệm vụ cách ly tập trung.

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh, huyện Thanh Chương được giao chỉ tiêu tiếp nhận và cách ly tập trung 126 công dân đi làm ăn từ các nước Lào và Thái Lan về. Sau 14 ngày cách ly tập trung, các công dân đều có sức khỏe tốt.

Thanh Chương: Thu được gần 1 tỷ đồng ủng hộ phòng chống covid 19

Để góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covit 19 trên địa bàn huyện, trong thời gian qua cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện đã tự nguyện, hỗ trợ hàng trăm triệu đồng tại các khu cách ly tập trung nhằm động viên, an ủi  giúp các công dân về cách ly tập trung cũng như những người làm nhiệm vụ tại đây hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

<<  <  ...  3  4  5  6  7  ...  >  >>