Ngày 29 tháng 2 năm 2020
 
Giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Video thông tin đối ngoại
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin đối ngoại
Skip portletPortlet Menu
Phòng, chống dịch Covid-19 nhưng không đóng cửa thương mại với Trung Quốc
Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt đã nhấn mạnh tới tinh thần phòng, chống dịch COVID-19 mà không đóng cửa, không để ảnh hưởng đến các hoạt động hợp tác kinh tế, thương mại, cũng như giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Trung Quốc trong cuộc Họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, chiều 20/2.
Xem tiếp...
Tích cực chủ động hội nhập quốc tế, khu vực nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả các hoạt động đối ngoại
Xem tiếp...
Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)
Chiều nay (16/1), tại Trường Đại học Vinh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Vinh và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).
Xem tiếp...
Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn công tác Bộ Ngoại giao Vương quốc Anh
Nằm trong chương trình thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An, sáng nay (16/01), Đoàn công tác do Bà Heather Wheeler – Nghị sỹ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Anh làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Cùng đi có Ông Gareth Ward – Đại sứ Anh tại Việt Nam
Xem tiếp...
Việt Nam sẽ thúc đẩy vai trò trung tâm của LHQ
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cho biết Việt Nam sẽ thúc đẩy hơn nữa vai trò trung tâm của Liên Hợp Quốc (LHQ), đề cao chủ nghĩa đa phương và luật pháp quốc tế trong năm 2020.
Xem tiếp...
Báo chí tiếp tục làm lan tỏa những thành tựu đối ngoại
Trong năm 2019 cũng như những năm trước đây, báo chí đã có những đóng góp hết sức quan trọng vào những tựu của công tác đối ngoại, làm lan tỏa những hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước đến nhân dân, ra thế giới.
Xem tiếp...
Các tỉnh Bôlykhămxay, Savẳnnakhẹt, Xiêng Khoảng nước bạn Lào thăm chúc Tết Cổ truyền năm 2020 tỉnh Nghệ An
Chiều nay (14/1), đoàn công tác tỉnh Xiêng Khoảng do đồng chí No-bi-hả Tồng-pao - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Thanh tra tỉnh Xiêng Khoảng làm trưởng đoàn; đoàn công tác tỉnh Savẳnnakhẹt do đồng chí Thon-kẹo Phút-thạ-kay-nhạ-lạt - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Tỉnh trưởng tỉnh Savẳnnakhẹt làm trưởng đoàn; đoàn công tác tỉnh Bôlykhămxay do đồng chí Văn-vi-lay Đen-phu-luông - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Bôlykhămxay đã đến thăm, chúc Tết Cổ truyền năm 2020 tại tỉnh Nghệ An.
Xem tiếp...
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>  
 
 
Cổng Thông tin điện tử Tỉnh Nghệ An