Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
MỜI THAM DỰ PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT NGHỆ AN 2019 TẠI CÁC HUYỆN TÂN KỲ VÀ ĐÔ LƯƠNG (03/10/2019 08:34 AM)

Thực hiện Quyết định số 2799/QĐ.BCT, của Bộ Trưởng Bộ Công Thương, ngày 13/9/2019 về việc phê duyệt bổ sung đợt 1 Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến Thương mại năm 2019, trong đó phê duyệt cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nghệ An là đơn vị chủ trì tổ chức 02 Phiên chợ hàng Việt – Nghệ An 2019 tại huyện Đô Lương Chương và Tân Kỳ; Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nghệ An trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia chương trình “Phiên Chợ Hàng Việt – Nghệ An 2019” cụ thể như sau:


1. Mục tiêu:

          - Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn nhằm triển khai có hiệu quả Cuộc vận động của Bộ Chính Trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; nhằm tuyên truyền, vận động nhân dân hưởng ứng cuộc vận động của Bộ Chính trị “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.


          - Tạo điều kiện cho người dân nông thôn miền núi được tiếp cận với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân, đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội.


- Tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tiếp cận với thị trường nông thôn còn bỏ ngỏ, đồng thời từng bước xây dựng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng khu vực nông thôn.


- Hỗ trợ các doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm hàng hoá, dịch vụ; tìm kiếm cơ hội đầu tư, liên doanh, liên kết phát triển sản xuất và đẩy mạnh phân phối hàng hoá đến khu vực nông thôn, miền núi. Đồng thời tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp, các nhà phân phối, đại lý bán lẻ với người tiêu dùng và nâng cao kiến thức tiêu dùng của người dân địa phương.


- Hỗ trợ bà con vùng sâu vùng xa vùng miền núi được tiếp cận với nguồn hàng hóa dịch vụ Việt đảm bảo chất lượng.


         - Đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá và tuyên truyền về Hàng Việt, giúp người tiêu dùng nhận thức thêm nữa về trách nhiệm, quyền lợi đối với hàng hóa sản xuất trong nước. Từ đó thay đổi hành vi trong tiêu dùng, mua sắm theo hướng ưu tiên sử dụng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ do các doanh nghiệp trong tỉnh và trong nước sản xuất và cung cấp; coi đó là sự thể hiện lòng yêu nước, nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam.


2. Quy mô: Mỗi phiên chợ có quy mô tối thiểu trên 26 gian hàng tham gia của 13 doanh nghiệp trở lên.


3. Thời gian và địa điểm:

 - Phiên chợ huyện Tân Kỳ ngày 18-20/10/2019


 - Phiên chợ huyện Đô Lương ngày 20-22/10/2019


4. Ngành hàng: Hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống, Sản phẩm nông – lâm – hải sản và thực phẩm chế biến; Hàng thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội, ngoại thất; sản phẩm công nghiệp máy móc, thiết bị, sản phẩm làng nghề, sản phẩm may mặc, thời trang, gia giày, sản phẩm đặc thù của địa phương….Là hàng hóa có chất lượng, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường; không trưng bày tiêu thụ các sản phẩm không phải là hàng hóa có xuất xứ tại Việt Nam.


5. Đối tượng tham gia:

Đối tượng tham gia Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã Việt Nam


6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia:

Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế trong cả nước được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành và có khả năng sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt Nam.


7. Chi phí

   - Các ưu đãi cho Doanh nghiệp khi tham gia chương trình:


  + Ngân sách nhà nước hỗ trợ 100% chi phí tuyên truyền quảng cáo, mặt bằng, thiết kế và giàn dựng gian hàng và các chi phí dịch vụ phục vụ (như điện, nước, vệ sinh, an ninh bảo vệ, phòng cháy chữa cháy).


  - Chi phí Doanh nghiệp phải tự thanh toán khi tham gia chương trình:


+ Doanh nghiệp tự túc các chi phí như: trang trí, loa đài, quảng bá tại gian hàng của mình; chi phí ăn uống, ngủ, nghỉ…của đoàn Doanh nghiệp


8. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

        - Hoàn thành hồ sơ tham gia chương trình (Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Bản đăng ký và hợp đồng tham gia phiên chợ), thực hiện các nghĩa vụ về tài chính và tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Ban Tổ chức Chương trình.


 - Bán các sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường.


         -  Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm hàng hóa có giá bằng hoặc thấp hơn giá của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại.


        -  Đăng ký các chương trình khuyến mại, tặng quà, tư vấn tiêu dùng (nếu có).


       - Sau khi kết thúc chương trình trong vòng 15 ngày, các doanh nghiệp tham dự chương trình nộp báo các kết quả (theo mẫu) về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nghệ An.


9. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đóng dấu treo của đơn vị).


- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu đính kèm) .


- Thông báo chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi (nếu có)


- Báo cáo kết quả tham gia phiên chợ của doanh nghiệp (theo mẫu đính kèm trong vòng 05 ngày sau khi kết thúc phiên chợ).=> CHI TIẾT XIN TẢI CÁC VĂN BẢN ĐÍNH KÈM TẠI ĐÂY <=

 


Hồ sơ đăng ký tham gia xin gửi về trước ngày: 15/10/2019 theo địa chỉ sau 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nghệ An.

Địa chỉ: Số 70, đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.     

Điện thoại: 0238.3596628, Fax: 0238.3596638.

Email: ntpcna@gmail.com./.

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu