Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
đơn vị trực thuộc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
Sở Công Thương xuất sắc đạt Giải Nhất Hội thi tin học khối Cán bộ Công chức tỉnh Nghệ An lần thứ VII (03/10/2019 03:05 PM)

Sau 2 ngày thi khẩn trương, nghiêm túc, chiều ngày 1/10/2019, UBND tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi Tin học khối Cán bộ, công chức thuộc các cơ quan hành chính Nhà nước tỉnh Nghệ An lần thứ VII năm 2019.


 Hội thi tin học khối CBCC trong các cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh Nghệ An lần thứ VII - năm 2019 thu hút 93 thí sinh là cán bộ, công chức đến từ 31 đơn vị đăng ký dự thi; trong đó có 18 đơn vị đến từ các huyện, thành, thị và 13 đơn vị đến từ các sở, ban, ngành. Hầu hết các đơn vị đã nghiên cứu kỹ Thể lệ thi, dành thời gian ôn luyện và tham gia hội thi một cách nghiêm túc để khẳng định trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, ứng dụng CNTT phục vụ công tác một cách thành thạo và khoa học; nghiên cứu, tìm tòi, xây dựng các phần mềm sáng tạo trong việc ứng dụng CNTT vào hoạt động thực tiễn sát với yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị mình.


Ban tổ chức trao giải nhất Hội thi tin học cho Sở Công Thương


Hội thi năm nay không mở rộng đối tượng dự thi đến các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn và các cơ quan công an, quân sự. Các thí sinh phải trải qua các phần thi: Trắc nghiệm kiến thức chung về tin học; thi ứng dụng CNTT; thi ý tưởng/phần mềm sáng tạo do chính những tập thể, cá nhân sáng tạo ra nhằm ứng dụng có hiệu quả CNTT vào công tác chuyên môn của đơn vị.


 

Đ/c Phạm Thị Châu Anh đạt giải Nhì cho phần thi cá nhân.


Đ/c Nguyễn Văn Long đạt giải Ba cho phần thi cá nhân.


Kết thúc hội thi, Sở Công Thương đã xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn, hai Đ/c Phạm Thị Châu Anh và Nguyễn Văn Long lần lượt đạt giải Nhì và giải Ba cho phần thi cá nhân.


Thông qua kết quả hội thi, Ban tổ chức sẽ đề xuất Tỉnh lựa chọn các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất đại diện cho Nghệ An tham dự Hội thi tin học Khối CBCC trẻ toàn quốc lần thứ VII do Trung ương Đoàn Thanh niên và Bộ TT&TT phối hợp tổ chức vào tháng 10 năm nay.


Tin và ảnh: Văn Long

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu