Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Trung tâm Kỹ thuật TN&MT: Lễ kết nạp đảng viên mới (20/11/2019 09:09 AM)

          Chiều ngày 18/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới Nguyễn Văn Tá.

  Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phan Sỹ Dương - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tá. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Văn Tá tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới.

          Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


                           

Đảng viên mới Nguyễn Văn Tá đọc tuyên thệ

        Đến nay, chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường có 28 đảng viên, trong đó có 24 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

Nguồn: TTKTTN&MT

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh