Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức dâng hoa, dâng hương Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) (14/07/2020 03:31 PM)
 

Hướng tới Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Ngày 12/7/2020, Đoàn công tác của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, cán bộ chủ chốt Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên và Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn.

Đây là các hoạt động mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên, CNVC Sở Tài nguyên và Môi trường. Hoạt động cũng là dịp để ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh và mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.

Tại Khu di tích Kim Liên, dâng lãng hoa tươi thắm và nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các thành viên Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Thực hiện lời dạy của Người, thời gian qua, cán bộ, đảng viên, CNVC Sở Tài nguyên và Môi trường đã không ngừng ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác; tham gia thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa... Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã dâng hoa, dâng hương tại Đền Chung Sơn, nơi thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Đoàn công tác của Sở TN&MT dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An

 

Đoàn công tác của Sở TN&MT dâng hoa, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn

Khu di tích lịch sử Truông Bồn là chứng tích hào hùng, bất hủ ghi dấu những chiến công và sự hy sinh oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc đấu tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc ta trong thế kỷ 20. Tiêu biểu là những chiến công và sự hy sinh oanh liệt ngày 31 tháng 10 năm 1968 của 13 chiến sĩ thanh niên xung phong “Tiểu đội cảm tử” – “Tiểu đội thép” – “Tiểu đội cọc tiêu sống” Anh hùng thuộc Đại đội Thanh niên xung phong 317, Đội 65, Tổng đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu, nước tỉnh Nghệ An. Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở và thành viên Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và thắp hương lên từng phần mộ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì nghĩa vụ quốc tế cao cả.

Bên cạnh hoạt động chung của Sở, các chi bộ, tổ chức đoàn thể của Sở Tài nguyên và Môi trường cũng đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020)./.

Nguyễn Văn Kỷ - Văn phòng Sở

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh