Skip portletPortlet Menu
Liên kết Website
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An tổ chức thực hiện hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 (23/09/2020 09:40 AM)            Thực hiện Công văn số 4683/STNMT-BVMT ngày 14/9/2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2020. Chi đoàn trung tâm phát động  phong trào Ngày Chủ nhật xanh. Ngay sáng Chủ nhật ngày 20/9/2020, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An đã tổ chức làm vệ sinh môi trường và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trụ sở làm việc của đơn vị.

            Đoàn Thanh niên Trung tâm dọn vệ sinh khuôn viên trụ sở làm việc

            Ngày Chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp là phong trào thu hút đông đảo đoàn viên tham gia với nhiều hình thức hoạt động thực tế, không chỉ dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường xung quanh khu vực làm việc, sinh sống mà còn tại những khu vực công cộng trên địa bàn. Trong buổi sáng ngày ra quân, với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của các Đoàn viên chi đoàn đã thu gom rác thải các loại trên các thảm cỏ, gốc cây, khuôn viên phía trước, phía sau trụ sở làm việc. Để nâng cao hơn nữa kết quả thực hiện Phong trào Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp, trong đó tiêu chí “Xanh” và “Đẹp” được Chi đoàn rất quan tâm.

            Đây là dịp để tuyên truyền đến đoàn viên và người dân: không vứt rác, xả nước thải bừa bãi, từ chối sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần và túi nilon khó phân hủy,....; phổ biến các quy định mới về bảo vệ môi trường, các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 đến với từng nhóm đối tượng đoàn viên thanh niên nhằm tăng cường sự quan tâm đến môi trường, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh, thu gom, xử lý, tái chế rác thải tại khu dân cư, nơi công cộng, phạm vi trong và ngoài cơ quan, đơn vị; tăng cường công tác giáo dục bảo vệ môi trường nguyên nhân làm tăng lượng rác ô nhiễm nguồn sông, biển, đất,.. và những việc cần làm để bảo vệ môi trường, phát triển bền vững đã được tích cực triển khai, thực hiện.

Nguồn: Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Nghệ An

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
Skip portletPortlet Menu
Thư viện ảnh