Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Ra mắt Câu lạc bộ futsal SHK - Nghệ An (25/11/2019 04:02 PM)

Ngày 24/11/2019, tại Thành phố Vinh, câu lạc bộ futsal SAHAKO đã làm lễ ra mắt người hâm mộ với tên gọi SHK - Nghệ An. Với sự ra đời của Câu lạc bộ SHK – Nghệ An đã đánh dấu sự xuất hiện Nghệ An trong làng bóng đá futsal Việt Nam.

Nghệ An nổi tiếng là trung tâm đào tạo và cung cấp các cầu thủ bóng đá cho các đội tuyển quốc gia các lứa tuổi và các Câu lạc bộ bóng đá cả nước. Tuy nhiên đối với phong trào bóng đá futsal – môn thể thao bóng đá được tổ chức trong nhà lại chưa phát triển tương xứng.


Ảnh: Các cầu thủ ra mắt tại buổi lễ

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện CLB futsal SHK- Nghệ An đã công bố danh sách các cầu thủ và Ban huấn luyện gồm 26 thành viên và giới thiệu mẫu áo thi đấu của đội tuyển.


Ảnh: Giới thiệu màu áo của câu lạc bộ

Theo kế hoạch, Câu lạc bộ SHK- Nghệ An sẽ tham gia giải bóng đá Futsal Cúp quốc gia năm 2019 được tổ chức tại thành phố Vinh do tỉnh Nghệ An đăng cai vào ngày 26/11/ 2019.


Ảnh: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng độiẢnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu giao nhiệm vụ cho độiẢnh: Huấn luyện viên thay mặt toàn đội nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã đánh giá cao sự cố gắng của đội ngũ huấn luyện viên và vận động viên đã khắc phục những khó khăn, tập luyện với tinh thần quyết tâm, ý chí quyết thắng của toàn đội và mong muốn tập thể độ bóng luôn đoàn kết, tự tin, duy trì phong độ, giành được những kế quả tốt. Theo lịch thi đấu đội SHK- Nghệ An sẽ gặp đội Thái Sơn Bắc vào lúc 14h00 ngày 26/11/2019 tại nhà thi đấu Quân Khu 4.  

Hồ Mạnh Hà - Sở Văn hóa và Thể thao

 

 | 
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.