Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi (22/09/2020 07:41 AM)

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đổi mới phong cách, thái độ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức “Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi năm 2020”.

Phần trình diễn trang phục ngành y

Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi được Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát động, triển khai từ ngày 10/7/2020 với sự tham gia của hơn 350 thí sinh là Điều dưỡng văn phòng, hành chính; Điều dưỡng trưởng; Điều dưỡng chăm sóc; Hộ sinh; Kỹ thuật viên đến từ 24 khoa lâm sàng và cận lâm sàng trong bệnh viện.

Sau 2 tháng thi tài, các thí sinh đã trải qua các phần thi gồm: Lý thuyết, Thực hành và Giao tiếp ứng xử. Ban Giám khảo đã chọn ra được 28 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 530 điều dưỡng trong toàn bệnh viện vào thi chung kết.


Phần thi văn hóa giao tiếp ứng xử


Phát biểu khai mạc đêm chung kết Hội thi, TS.BS CKII Tăng Xuân Hải, Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nhấn mạnh: “Điều dưỡng là người tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, thực hiện y lệnh, chăm sóc trên người bệnh, họ cũng là người lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ những vấn đề, nhu cầu của người bệnh nhiều nhất. Chính vì vậy đội ngũ điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong hoạt động khám, chữa bệnh, đóng góp to lớn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín của bệnh viện. Để trở thành người điều dưỡng giỏi, ngoài việc trau dồi và chuẩn bị cho mình những kiến thức về chuyên môn thì người điều dưỡng rất cần những kỹ năng mềm trong giao tiếp, ứng xử, sẻ chia với người bệnh.


Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải.


Hội thi là cơ hội để Phòng điều dưỡng, Ban Giám đốc bệnh viện kiểm tra, đánh giá một cách toàn diện về trình độ, năng lực chuyên môn, kỹ năng thực hành cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng viên hiện nay, từ đó đưa ra phương hướng đào tạo hợp lý”.


Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt giải


Đến với đêm chung kết Hội thi, 28 thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: Trang phục áo dài, trang phục ngành y tế và phần thi tài năng. Với sự làm việc công tâm và khách quan, Ban giám khảo đã chọn trao 1 giải đặc biệt và 1 giải nhất; 2 giải Nhì; 4 giải Ba, 20 giải Khuyến khích. Ngoài ra Ban giám khảo còn trao các giải phụ như: trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục y tế đẹp nhất và phần thi tài năng hay nhất.

Bệnh viện Sản nhi
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu