Đại hội đại biểu Hội đông Y Nghệ An Khoá 13, nhiệm kỳ 2020-2025. (20/11/2020 02:39 PM)

Sáng nay ( 17/11), tại thành phố Vinh, Hội đông y tỉnh Nghệ An tổ chức Đại hội đại biểu khoá 13, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự có lãnh đạo Trung Ương Hội đông y Việt Nam; đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường - UV BTV- Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh uỷ; đồng chí Bùi Đình Long- PCT UBND tỉnh; đồng chí Cao Thị Hiền - Phó CT thường trực HĐND tỉnh; DSCKII Trần Minh Tuệ - PGĐ Sở Y tế cùng 165 đại biểu đại diện cho gần 1500 hội viên trên toàn tỉnh.


Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đại hội


Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong công tác hoạt động Hội nhiệm kỳ qua. Đến nay, toàn tỉnh đã có gần 300 phường xã có tổ chức hội với 345 tổ chẩn trị và phòng mạch đông y tư nhân. Việc kết hợp giữa Y học cổ truyền và y học hiện đại trong khám và điều trị bệnh cho nhân dân đã đem lại hiệu quả cao. Theo thống kê, hàng năm tổng số người được KCB bằng Y học cổ truyền chiếm khoảng 30% tổng số người được KCB trong toàn tỉnh. Với những thành tích đó, Hội Đông y tỉnh và nhiều cá nhân Hội viên được Đảng và Nhà nước trao tặng những phần thưởng cao quý.


                           Lãnh đạo Trung ương Hội Đông Y Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Hội Đông y Nghệ An


Biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả Hội nỗ lực phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cấp Hội nói chung và mỗi Hội viên nói riêng cùng nhau kế thừa, phát huy, phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam. Trong đó, chú trọng nghiên cứu khoa học, tổ chức sản xuất, bảo tồn, phát triển nguồn dược liệu, bào chế được nhiều bài thuốc hay, công dụng tốt để chữa trị, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân dân. Từ đó, đưa hoạt động Hội Đông y tỉnh nhà phát triển tương xứng với tiềm năng của địa phương. Đại hội cũng đã bầu BCH mới và thông qua điều lên, Nghị quyết khoá mới.


UBND tỉnh và tỉnh Hội khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc


Dịp này, Trung ương Hội Đông Y Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Hội Đông y Nghệ an, UBND tỉnh và tỉnh Hội khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội trong nhiệm kỳ qua./.

Từ Thành

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu