Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu : Sôi nổi Hội thi chung kết điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2020 (24/09/2020 04:28 PM)
Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi cấp cơ sở năm 2020 thu hút sự tham gia của gần 200 điều dưỡng đến từ 17 khoa phòng của Bệnh viện đa khoa Quỳnh Lưu.

 

Toàn cảnh Hội thi

Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm lý thuyết và thực hành. Phần thi thực hành các thí sinh thể hiện kỹ thuật chăm sóc người bệnh. Sau phần thi thực hành, có 90 thí sinh xuất sắc được lựa chọn để tham gia phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm phiên bản Rung chuông vàng với 3 phần gồm khởi động, tăng tốc và về đích.

Các thí sinh tham gia Hội thi

Với những câu hỏi xoay quanh chủ đề nội dung như kiến thức chuyên môn, kiến thức tổng hợp thể hiện sự hiểu biết về xã hội…, các câu hỏi đã thể hiện được sự gay cấn, hấp dẫn, kịch tính của cuộc thi. Ở phần thi Rung chuông vàng, ban tổ chức đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất và trao vòng nguyệt quế cùng phần thưởng 2 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Mai - điều dưỡng Khoa 3 chuyên khoa. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

BTC trao quà cho các thí sinh đạt giải Nhì

BTC trao quà cho thí sinh đạt giải Nhất

Đây là cuộc thi được tổ chức rộng rãi trong ngành Y tế Nghệ An nhằm đánh giá năng lực, trình độ và thái độ phục vụ bệnh nhân của các điều dưỡng viên, hộ sinh, kỹ thuật viên các bệnh viện; đồng thời, khắc phục những hạn chế, yếu kém trong công tác khám chữ bệnh. Qua đó góp phần đổi mới phong cách, thái độ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.


Thanh Hoa
 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu