Bổ nhiệm quyền Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An (06/01/2021 08:07 AM)
Chiều 5/01, Sở Y tế Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh quyền Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An cho đồng chí Lê Giang Nam - nguyên Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế.


Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Lê Giang Nam

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; PGS. TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế; cùng dự có Giám đốc Sở Nội vụ, lãnh đạo các trung tâm y tế và các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho Tân quyền Giám đốc

Tại buổi lễ, đại diện Sở Nội vụ Nghệ An đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh quyền Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An cho đồng chí Lê Giang Nam - nguyên Trưởng phòng Tổ chức Sở Y tế.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Giang Nam, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự trưởng thành, phát triển của Bệnh viện Phục hồi chức năng thời gian qua, với sự đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện.
Đồng chí mong muốn với sự tin tưởng của lãnh đạo ngành, tập thể nhân viên bệnh viện, đồng chí Lê Giang Nam tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cộng sự trong tập thể, để ngày càng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bệnh viện chuyên ngành phục hồi chức năng tuyến tỉnh.

PGS. TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Sở Y tế tặng hoa cho đồng chí Lê Giang Nam

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Trong 10 năm qua, Bệnh viện Phục hồi chúc năng đã có sự phát triển vượt bậc đã được cờ thi đua của Chính phủ. Vì vậy trong thời gian tới mặc dù còn gặp một số khó khắn nhưng trên cương vị mới bác sĩ Lê Giang Nam sớm ổn định tổ chức tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa về các kỹ thuật cao và kể cả phục hồi chức năng tại cộng đồng và trên cơ sở phát huy nền tảng đó để đổi mới hoạt động của bệnh viện theo xu thế phát triển bền vững.

Đồng chí Lê Giang Nam xin hứa thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Giang Nam cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành Y tế và xin hứa thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ được giao, từng bước xây dựng, phát triển, nâng tầm bệnh viện để phục vụ tốt cho công tác khám, chữa bệnh. Đồng thời, quyết tâm xây dựng tập thể bệnh viện đoàn kết, thống nhất cao, tiếp tục phát huy truyền thống tiếp tục đưa bệnh viện ngày càng phát triển; mang lại cơ hội cho người dân được tiếp cận với các dịch vụ y tế tiên tiến về phục hồi chức năng, nhất là cho người bệnh ở các vùng sâu, vùng xa./.

Thanh Hoa - Thái Minh


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu