Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID - 19 tại Thị xã Hoàng Mai
Chiều ngày 13/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch covid 19 tại TX Hoàng Mai. Cùng đi có PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc CDC và chính quyền địa phương.
Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Nghệ An giám sát bếp ăn tập thể tại các cơ sở khám chữa bệnh.
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trong các cơ sở khám, chữa bệnh. Trong hai ngày (11,12/5), Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại Bệnh viện Phổi Nghệ An; Bệnh viện Phục hổi Chức năng; Bệnh viện Y học Cổ truyền và Bệnh viện Nội tiết Nghệ An. 
Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An thăm, tặng quà cho cán bộ, công nhân viên chức người lao động tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
Sáng ngày 11/5, Ban chấp hành Công đoàn ngành Y tế Nghệ An do BS.CKI Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế - làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, công nhân viên chức người lao động tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.
Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong thời gian gần đây. Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Nghệ An;Chiều 10/5 Sở Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến với các điểm cầu các đơn vị trong ngành của 21 huyện, thành, thị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các điểm bầu cử và khu cách ly chuyên gia
Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh làm Trưởng đoàn; cùng đi có PGS.TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống dịch ở một số điểm bầu cử các đơn vị thành phố Vinh và kiểm tra các cơ sở cách ly chuyên gia nhập cảnh huyện Hưng Nguyên, huyện Nghi Lộc.
Giám đốc đốc Sở Y tế hội ý nhanh với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của thị xã Hoàng Mai
Sau 2 ngày có ca dương tính tại cộng đồng, với tinh thần chủ động phòng chống dịch, Đoàn công tác Sở Y tế do đồng chí Dương Đình Chỉnh - TUV - Giám đốc Sở Y tế đã trực tiếp chỉ đạo CDC Nghệ An và các đơn vị y tế trong tỉnh tăng cường cho Hoàng Mai

Lãnh đạo Sở Y tế họp cùng BCĐ huyện Yên Thành chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19.
Sáng 9/5, TS. BSCKII Nguyễn Hữu Lê - PGĐ Sở Y tế tiếp tục có buổi làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 tại huyện Yên Thành để đúc rút kinh nghiệm về khu cách ly lấy mẫu để chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống khác trong thời gian tới nếu như có dịch xẩy ra.
Lãnh đạo Sở Y tế kiểm tra Khu điều trị cách ly bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu
Trưa 8/5, PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An - Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra Khu điều trị cách ly bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu

Đoàn công tác Sở Y tế Nghệ An trực tiếp đến xã Thọ Thành chỉ đạo lại điều tra, lấy mẫu các trường hợp F2
Vào lúc 20h30 (8/5) đoàn công tác do TS. BSCKII Nguyễn Hữu Lê - PGĐ Sở Y tế cùng BSCKI Phạm Đình Tùng PGĐ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và các khoa phòng liên quan đã có mặt tại xã Thọ Thành để điều tra dịch tễ và lấy mẫu với các trường hợp có liên quan đến trường hợp F1 đã có con dâu là F0 được công bố dương tính vào 8/5 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.
Sở Y tế tổ chức tập huấn “Quy trình quản lý, điều trị Covid-19”
Nhằm chủ động tổ chức thu dung, cách ly, quản lý, điều trị người bệnh nghi ngờ và người nhiễm COVID-19 đảm bảo đúng quy trình, quy định; phù hợp với điều kiện thực tiễn tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Nghệ An
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
Lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu