www.ubmttq.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Sáng ngày 9/8/2019, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1150 của Bộ Chính trị do đồng chí Nguyễn Phước Lộc – Phó Trưởng Ban Dân vận Trung ương, Phó Trưởng đoàn dẫn đầu đã có buổi làm việc với Đảng đoàn MTTQ và đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể chính trị-xã hội tỉnh. Ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí trong Đảng đoàn MTTQ tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của các đơn vị.

Xem tiếp... 
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
Vai trò của MTTQ tỉnh trong xây dựng nông thôn mới (10/06/2019 01:37 PM)
Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM) là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội, những năm qua, với nhiều hình thức phong phú, những phương pháp triển khai quyết liệt, bằng những cách làm hay những người làm công tác mặt trận từ tỉnh đến cơ sở của Nghệ An đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc vận động nhân dân tham gia vào chương trình có ý nghĩa này.
Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Nghệ An chăm lo cho người nghèo (10/06/2019 01:35 PM)
Cùng với việc cũng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Nghệ An luôn tập trung mọi nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện cho người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững; góp phần trong việc thực hiện chương trình công tác xóa đói giảm nghèo, chính sách an sinh xã hội và giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Nghệ An: Nhìn lại 10 năm thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (10/06/2019 01:30 PM)
Trong thời gian qua, cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" luôn nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cơ quan, địa phương đơn vị và đông đảo người dân trong tỉnh, đã làm thay đổi dần nhận thức, thái độ, hành vi mua sắm, tiêu dùng hàng hóa Việt của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân tham gia hưởng ứng, ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đã tác động tích cực đến toàn xã hội, giúp người tiêu dùng, cơ quan, đơn vị, tổ chức nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, quyền lợi của người tiêu dùng đối với sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước coi đó là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Qua điều tra cho thấy hiện nay có trên 97% người tiêu dùng đã quan tâm và hướng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Số lượng hàng hóa Việt Nam được tiêu thụ tăng lên rõ rệt, nhóm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam đã chiếm tới 90% tổng số hàng hóa bán ra tại các siêu thị; chiếm 70% tại các chợ và thị trường nông thôn
Mặt trận Tổ quốc huyện Diễn Châu: Đẩy mạnh chăm lo cho người nghèo (28/05/2019 04:30 PM)

Công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và lâu dài, đòi hỏi sự tham gia của toàn xã hội. Hướng tới chào mừng Đại hội MTTQ huyện Diễn Châu khóa XXIII và Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 2024, UB MTTQ huyện đã phát động MTTQ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đẩy mạnh chăm lo cho người nghèo.

Nam Đàn phát huy vai trò tổ tự quản ở cộng đồng (03/05/2019 10:01 AM)
Ngày 11/9/2018, Ban Thường Huyện ủy Nam Đàn ban hành Đề án số 07-ĐA/HU về xây dựng Tổ tự quản ở cộng đồng dân cư trên địa bàn huyện. Mô hình này đã, đang khẳng định vai trò gắn kết, cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ nhau vì sự phát triển của mỗi gia đình và cộng đồng.
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu