www.ubmttq.nghean.gov.vn
 
Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu

Chiều 9/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động.Tham dư hội nghị có đồng chí Võ Thị Minh sinh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ tỉnh và đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc. Đại diện lãnh đạo, cán bộ các ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh.

Xem tiếp... 
 
Các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
Khởi công xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại Nghĩa Hoàn (09/10/2019 10:12 PM)

Sáng 08/10/2019, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Kỳ phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Hoàn tổ chức lễ khởi công xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Tạ Thị Lý ở xóm Đồng Tiến xã Nghĩa Hoàn, huyện Tân Kỳ.

Đồng bào Công giáo Tân Kỳ hiến đất xây dựng nông thôn mới (25/09/2019 10:03 AM)

Đồng bào Công giáo huyện Tân Kỳ có 5895 khẩu, 1298 hộ, chiếm 4,3%. Toàn huyện Tân Kỳ có 22 xã, thị trấn và 269 xóm, khối, đồng bào Công giáo sinh sống tập trung chủ yếu ở 12 xã, thị trấn, tại 78 xóm, khối.

Vai trò của MTTQ tỉnh trong xây dựng nông thôn mới (10/06/2019 01:37 PM)
Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM) là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội, những năm qua, với nhiều hình thức phong phú, những phương pháp triển khai quyết liệt, bằng những cách làm hay những người làm công tác mặt trận từ tỉnh đến cơ sở của Nghệ An đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc vận động nhân dân tham gia vào chương trình có ý nghĩa này.
Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Nghệ An chăm lo cho người nghèo (10/06/2019 01:35 PM)
Cùng với việc cũng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Nghệ An luôn tập trung mọi nguồn lực để chăm lo cho người nghèo, tạo điều kiện cho người nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững; góp phần trong việc thực hiện chương trình công tác xóa đói giảm nghèo, chính sách an sinh xã hội và giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
Nghệ An: Nhìn lại 10 năm thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" (10/06/2019 01:30 PM)
Trong thời gian qua, cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" luôn nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của các cơ quan, địa phương đơn vị và đông đảo người dân trong tỉnh, đã làm thay đổi dần nhận thức, thái độ, hành vi mua sắm, tiêu dùng hàng hóa Việt của các tầng lớp nhân dân. MTTQ các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân tham gia hưởng ứng, ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đã tác động tích cực đến toàn xã hội, giúp người tiêu dùng, cơ quan, đơn vị, tổ chức nhận thức đầy đủ hơn về trách nhiệm, quyền lợi của người tiêu dùng đối với sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước coi đó là thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Qua điều tra cho thấy hiện nay có trên 97% người tiêu dùng đã quan tâm và hướng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Số lượng hàng hóa Việt Nam được tiêu thụ tăng lên rõ rệt, nhóm hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam đã chiếm tới 90% tổng số hàng hóa bán ra tại các siêu thị; chiếm 70% tại các chợ và thị trường nông thôn
 
Các đơn vị khác
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu