Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức - Sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
các cuộc vận động
Skip portletPortlet Menu
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
Tin chi tiết
Skip portletPortlet Menu
 
CỬA LÒ: TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO” XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016 (22/01/2016 09:20 AM)

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết nguyên đán Bính Thân năm 2016 của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và Kế hoạch của UBND tỉnh Nghệ An. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ thị xã đã tham mưu Thường trực Thị  uỷ, phối hợp UBND thị xã triển khai kế hoạch “Tết vì người nghèo” Xuân Bính Thân 2016, đồng thời phát động toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, tích cực hưởng ứng các hoạt động an sinh xã hội, hướng về người nghèo.

Năm 2016, Cửa Lò phấn đấu huy động từ 400 – 450 triệu đồng (không kể hiện vật) để tặng quà cho hộ nghèo, đảm bảo mỗi suất tối thiểu 500.000đ trở lên, trong đó tập trung ưu tiên cho các gia đình chính sách nghèo, người già cô đơn, gia đình có người tàn tật, trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/điôxin. Việc triển khai kêu gọi thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 10/12/2015 và kết thúc vào 25/12/2015 (Âm lịch).

Ban Tổ chức đã phân công thành viên phụ trách địa bàn để thuận tiện trong công tác tiếp nhận và phân phối các nguồn hỗ trợ; tổ chức 2 đoàn trực tiếp vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn; huy động sự vào cuộc tích cực của các cơ quan đơn vị trên địa bàn. Hiện nay, UBND phối hợp Uỷ ban MTTQ thị xã chỉ đạo các cơ sở đã tiến hành rà soát, lập danh sách các trường hợp được tặng quà đảm bảo dân chủ, chính xác, tránh trùng lặp, phấn đấu không để bất cứ một đối tượng nào bị thiếu đói trong dịp Tết Bính Thân 2016.

Hoàng Mạnh Hùng

(CV Ủy ban MTTQ thị xã)

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
Hiện nội dung đang được cập nhật
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu